Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng lên cao đặc biệt là làm đẹp vòng 1. Theo đó mà có rất nhiều phương pháp hỗ trợ giúp cải thiện vòng 1 ra đời, và một trong số đó chính là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Từ đó mà có một câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm chính là: nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? Để có câu trả lời, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Chị em hỏi:

Chào các chuyên gia! Phụ nữ nào cũng muốn mình có vòng 1 to và săn chắc, tôi thì từ nhỏ đã tự ti về vòng 1 của mình rồi, vì nó quá xấu. Và hiện thì tôi đang muốn đi phẫu thuật để cải thiện. Qua bạn bè thì tôi thấy phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có chi phí vừa phải, lại không đụng đến dao kéo nhiều. Nhưng tôi có một băn khoăn khá lớn là: nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Rất mong bác sĩ sẽ hồi âm sớm! Tôi cảm ơn!

(Chị Mai – 45 tuổi – Hà Nội)

Chuyên gia trả lời:

Vâng, chào chị Mai! Trước tiên thì chúng tôi rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Sau khi nhận được câu hỏi của chị thì chúng tôi xin đưa ra câu trả lời cho câu hỏi “phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?” của chị như sau!

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy các phần mỡ dư thừa ở các bộ phận trên chính cơ thể của chị em, qua triết xuất và công nghệ, các bác sĩ sẽ dùng chúng để bơm lên ngực của chị em. Như vậy, loại mỡ đó hoàn toàn không hề có hóa chất hay chất bẩn nào cả, chúng hoàn toàn là tự nhiên. Bởi vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân rất tốt.


Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Tuy nhiên, chị em cần lưu ý rằng, đối với những người gầy hay có vòng 1 quá nhỏ thì việc lấy mỡ tự thân để nâng ngực là rất khó và không cho hiệu quả tốt. Chính vì vậy, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Trên đây là bài viết giải đáp cho câu hỏi: “nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?” Rất mong qua bài viết chị em sẽ tìm ra câu trả lời và thấy hài lòng với câu hỏi đó.

Mọi thắc mắc chị em có thể để lại ở cuối bài hoặc trực tiếp gọi đến hotline của chúng tôi để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!
Bạn đang đọc: Thắc mắc: Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?