kiến tạo căn hộ High Intela là đơn vị nàoHOTLINE:0938 909 901

Theo nguồn tin tối mật rất có khả năng chung cư can ho High Intela HOT khu Nam sẽ do doanh nghiệp lớn Unihome đứng ra mang tới chính bởi những thông tin dưới đây được san sẻ và ký kết kết giữa chủ công trình LDG Group và tập đoàn cải cách và phát triểnSáng 1/12/2017, LDG Group đã doanh nghiệp Lễ ký kết kết Hợp tác công ty đối tác lên kế hoạch với doanh nghiệp nhà thị phần tpHCM Unihomes trong việc cung cấp, sale các chung cư khu dự án xúc tích do LDG Group đầu cơ và cách tân và phát triển tại TP.HCM.

tổng quát về căn hộ dự án High Intela Quận 8

P.KD dự án công trình High Intela: LDG Group

doanh nghiệp cải cách và phát triển: pháp nhân thị phần căn hộ lớn

Tên gọi công trình: High Intela

đơn vị thi công: (đang đấu thầu)

vị trí VÀNG: sàn đường chính Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

size khoảnh đất: 56.000m2

quan cảnh cây xanh (tiện ích): 57%

hệ số xây dựng: 43%.

nhà băng đảm bảo chung cư dự án High Intela: nhà băng Vietinbank

chất liệu bàn giao chung cư High Intela: Nội thất cơ bản thời thượng.

thời kì bàn giao: Năm 2019
chung cư High Intela bao gồm được vị trí hàng đầu số 1 ở Quận 8 với những yếu tố không nghỉ tăng giá “đột biết” khi ở chung cư High Intela ngay hôm nay.

dự án High Intela tại ngay mặt tiền đường lớn Võ Văn Kiêt, Quận 8 liền kề mặt đường chính Vành Đai Trong (quy khạch non sông tới năm 2020). Được nhận định là địa điểm ĐỘC TÔN tại hcm mà ít dự án nào tất cả được đã làm tăng thêm giá trí hấp dẫn về đầu cơ cũng giống như là muốn có được dự án chung cư High Intela của những quý vị thông thái trong gia đoạn đầu.

riêng biệt, với vị trí chung cư High Intela khi Quý đơn vị chi tiêu khác tất cả được căn hộ không khó kết nối đến các Quận nằm giữa Hồ Chí Minh chuẩn y trục đường lớn Võ Văn Kiệt khoảng độ 15 phút đi. Hay từ căn hộ High Intela chủ nhân căn hộ cũng có thể giao kết rất dễ đến trung tâm Sài Gòn Quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng bậc nhất Thành phố Hồ Chí Mình cũng độ chừng 1/4 giờ chuyển dịch.

Theo đó, LDG Group dự kiến sẽ giao Một số loại công trình khu chung cư theo loại dự án có khoa học mà cty này vừa khởi công thành danh tại khu Nam Hồ Chí Minh.

với đó, vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018, LDG Group bao gồm thi công đầu cơ Những loại dự án khu công trình thông minh tại khu Tây Xì Gòn như khu chung cư hoàn hảo High Intela nằm ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt và khu chung cư tuyệt vời và hoàn hảo nhất gồm hướng nhìn ra sông mặt tiền tuyến đường An Dương Vương…

Tham khảo những dự án Unihome cung ứng và nhà phát triển lớn mạnh khác cung cấp để có cách nhìn thổng thể

căn hộ Saigon Avenue
Samsohora Riverside căn hộ ngay cầu Đồng Nai, Biên Hòa

LDG Group hiện đang là P.KD dự án các dự án khu chung cư tại TP.HCM được không ít khách hàng chọn lọc như khu dự án ven sông Marina Tower, khu chung cư khoa học ven sông can ho Saigon Intela, khu nhà ở mua bán The Viva City, Khu Trung tâm Thương mại dịch vụ Viva Square và nhiều căn hộ quy mô lớn khác.

LDG Group là một trong số ít các doanh nghiệp lớn thị trường căn hộ niêm yết trên khu vực tài chính và có tổng của cải lên cho hơn 3.000 tỷ đồng.

LDG Group cũng là doanh nghiệp nhất cải tiến và phát triển dòng mặt hàng chung cư logic VN.

Việc LDG Group biến thành đối tác kế hoạch mang cùng Unihomes sẽ khởi tạo bước đi đầu tiên để tiến triển mạnh hơn nữa dòng hàng hóa hàng tiêu dùng ưu việt và hợp với xu hướng mua nhà tại các thành phố lớn bây giờ, hơn cả là trong bối cảnh TP.HCM đang lắp đặt tỉnh thành có khoa học cho hơn 12 triệu dân sinh sống đây.