Cửa hàng sáp màu ash mud TP HCM HOTLINE: 0938 433 289

Bạn muốn NHUỘM MÀ SỢ TÓC BỊ HƯ, KHÔ?
mình thích nhuộm tóc nhưng sốt ruột công việc , học hành không được cho phép mình sở hữu những màu nhuộm mà mình thích - Bạn muốn thường xuyên thay đổi màu tóc Nhưng ai ngại phải ngồi lâu trong tiệm tóc và chi phí quá cao?



Sáp vuốt tóc đổi màu thường lên màu nhanh và ổn định, người có thể thay đổi

Color của tóc theo nhu cầu. Đặc biệt với khả năng bị rửa trôi trong nước & dễ sử dụng, cho nên sáp vuốt tóc sở hưũ màu hot hơn bao giờ hết. bạn cũng không cần phải nhuộm màu tóc đẹp mỗi khi đi chơi hay đi dự tiệc, bởi sáp vuốt tóc tạo màu có thể giúp người biến hóa màu tóc theo từng ngày & sở hưũ thể dễ phối cùng tất cả màu sắc khác biệt.

Và Hãy thôi search Google “David Beckham Hairstyle” hay “Undercut Hairstyle 2015” cho kiểu tóc tiếp theo của chính bản thân mình. Khuôn mặt sẽ quyết định tới kiểu tóc cân xứng, kết hợp với chất tóc sẽ giúp bạn tìm được san pham ưng ý.

Nguyên tắc cơ bản khi chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt là sự hài hòa. Ví dụ với khuôn mặt vuông, hãy xem thêm những kiểu tóc bồng bềnh và chiếm lĩnh xu hướng hất chéo sang để tạo sự mềm mại. Ngược lại, khuôn mặt tròn cần tới sự góc cạnh từ phần tóc được tỉa dứt khoát & phải cân nhắc kĩ những kiểu Pompadour hay Slickback vốn đẩy mạnh các đường tròn.

Đừng lo đã chiếm lĩnh SÁP VUỐT TÓC TẠO MÀU đến từ Nhật Bản với ưu thế vượt trội:
Sáp vuốt là lên ngay thay đổi màu tóc trong 3s - Gội đầu là tóc lại trở về nguyên trạng ban đầu - Mùi thơm sexy nóng bỏng và đặc biệt không gây hại cho tóc và da đầu.

- bạn thích nhuộm tóc nhưng thấp thỏm các bước , học hành không có thể chấp nhận được mình sở hữu vài màu nhuộm mà mình thích.
- ai thường xuyên chuyển đổi màu tóc, nhưng chi phí nhuộm tóc cao, tẩy tóc nhiều còn làm hỏng cả tóc và da đầu, với Sáp màu ASH MUD người chiếm lĩnh thể thay đổi bất cứ lúc nào Bạn muốn với chi phí tiết kiệm nhất và hoàn toàn an toàn cho tóc.
- bạn nhuộm tóc nhưng sợ hóa chất làm hư tổn da đầu, tẩy tóc làm hỏng tóc, đơn giản với Style Wax, bạn sẽ được các điều mình muốn trong 60s và CHẲNG phải sợ bất kỳ điều gì.
- Bạn muốn thay đổi nhưng sợ bố mẹ phát hiện, đơn giản chỉ việc GỘI ĐẦU là hết màu trên tóc.
- Trong 1 ngày bạn chiếm lĩnh thể biến đổi các lần màu tóc chỉ với các thao tác.
- KHÔNG HẠI DA ĐẦU, VÀ KHÔNG GÂY HỬ TỔN CHO TÓC CỦA người.
tất cả sai lầm khi sử dụng sáp vuốt tóc màu

Sử dụng với tóc ướt: làm cho tóc bết dính khó tạo được kiểu đẹp
Vuốt sáp xong khôn sấy: màu sẽ không lên được đẹp
Dùng lượng sáp quá ít: tóc không lên màu được đều
Vuốt không đều: chỗ lên màu chỗ không
Nếu bạn dùng wax giỏi, người chiếm lĩnh thể dùng lược để chải lại, tạo kiểu tóc khác mà không sao cả. Trong khi chuyện này với những loại sáp kém chất lượng thì gần như không thể. Bởi vì khả năng kết dính của chúng vốn đã kém. Nếu bạn chải hoặc tạo kiểu lại thì tóc sẽ rối tung lên. . tất cả loại sáp chất lượng cao hiện không có hàng giả và được đưa vào Việt Nam từ vài nguồn nhập tại những nước châu Âu và Mỹ. Chất lượng của chúng bảo vệ hơn. Không chỉ đáng tiền mà cũng tạo cảm giác yên tâm cho ai sử dụng. Đó là còn chưa kể đến việc chúng là các thương hiệu được tương đối nhiều stylist và những Youtuber khét tiếng suốt ngày khuyên dùng.