Điện tử điện lạnh Kim Tín Phát xin điểm qua một số nguyên nhân và bí quyết sửa máy giặt gặp tình trạng này. Máy giặt bị tràn nước, trào bọt hoặc tình trạng rò rỉ nước là một trong số các hỏng hóc thường gặp ở máy giặt.Tham khảo thêm: vệ sinh máy lạnh uy tín

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt bị tràn nước, trào bọt ra ngoài
1. Do máy giặt không được đặt cân đối khi
Khắc phục: bạn nên kê máy giặt lại cho cân đối.

2. Do đầu nối giữa ống nước bị lỏng, không khớp với nhau.
Cách sửa máy giặt trong trường hợp này là bạn có thể làm chặt mối nối này bằng cách buộc cao su xung quanh chỗ nối với đường ống thoát.

3. Do máy giặt mới mua, thợ lắp đặt có thể quên không tháo nút đậy ở đoạn đầu nối.
Khắc phục: bạn nên tháo các nút đậy này ra trước khi giặt.4. Do chế độ cấp nước của máy giặt bị hỏng hoặc các đường ống bên trong bị rò rỉ
Khắc phục: bạn nên liên hệ với thợ chuyên sửa máy giặt để khắc phục.

Tin liên quan: sửa máy lạnh HCM

5. Do đầu nối giữa các đường ống trong máy giặt bị gấp khúc.
Khắc phục: bạn nên đặt lại đường ống cho thẳng

6. Do máy giặt đặt trên nền không bằng phẳng
Khi bạn giặt quá nhiều quần áo cũng sẽ khiến cho máy giặt bị quá tải và lồng giặt bị nghiêng một bên, gây mất sự cân bằng và lồng giặt bị lắc khi hoạt động, khiến cho nước bị tràn ra ngoài.

7. Do sử dụng loại bột giặt quá nhiều
Khi giặt, bọt sẽ bị trào ra ngoài, vào vỏ máy giặt, mô tơ… khiến cho máy giặt của mình bị rò rỉ. điều này không chỉ gây hại cho máy giặt mà còn gây chập, hỏng hóc mạch điện nguy hiểm cho người sử dụng. Điều này sẽ tạo một lượng bọt khá lớn.

Khắc phục: bạn nên chọn lựa lượng bột giặt phù hợp với từng loại máy giặt, không cho nhiều vừa khiến trào bọt vừa làm quần áo giặt không sạch

8. Do các đường ống trên máy giặt bị gấp khúc hay một thiết bị khác đè lên gây tắc
Sửa máy giặt trường hợp này là: hãy làm cho nó được thông thoáng hơn, để các đường ống được thẳng và không được kê bất cứ gì lên trên nó.

Khắc phục: Kê lại chân đế cho bằng phẳng giúp máy giặt đỡ rung lắc và giảm bớt tiếng ồn khi vắt.
Nếu đã thử khắc phục bằng tất cả các cách trên nhưng vẫn không hiệu quả, bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Trên đây là một số nguyên nhân và cách sửa máy giặt khi máy bị tràn nước, trào bọt ra ngoài.

Xem thêm sửa máy lạnh quận 1 tại đây :http://maylanhkimtinphat.com/dich-vu...-tot-nhat.html