(Thi công nhà phố hiện đại) - các mảng xanh trong bếp còn có thể đem lại không khí trong lành và màu xanh vô cùng mát mắt cho góc nhỏ nấu nướng của gia đình.
Đóng một chiếc kệ bằng cách dùng gỗ cũ, khoét lỗ vừa vặn để đựng các chiếc chai lọ thủy tinh. Thật giản đơn để có được khoảng xanh tươi gắn tường đẹp mắt.
Với những ai ưng ý việc trồng nhiều các loại cây, loại rau gia vị trong khu vực nấu nướng, hãy tậu bức tường có chan hòa ánh sáng và lắp thanh kim loại. Diện tích ngập tràn niềm vui lúc có được những mảng xanh dịu dàng như vậy.
giả dụ không thích lắp chậu lên tường, bạn cũng có thể đặt các cây xanh vào một chiếc khay cộng màu và trồng các loại rau salad. Khay có thể đi lại ở bất kỳ vị trí nào mà bạn mong muốn.
Tạo các chiếc thanh gỗ cứng cáp vắt ngang qua cửa sổ, bạn sẽ có được một khoảng không xanh ngay từ khung cửa.
Bạn có thể trồng đủ các loài cây thích hợp vào những chiếc chậu lớn nhỏ khác nhau. Thật đơn sơ để bạn có được một góc yêu thương ngay cạnh bàn ăn hay phòng bếp.
Một “xích đu” với nhiều ngăn kệ để trồng những cây xanh cũng là ý tưởng thú vị. Bởi bạn hoàn toàn có thể đặt các cây xanh vào bên trong, tạo xích đu với độ cao vừa phải giúp những bé có thể tự chăm sóc cây và khám phá thiên nhiên mỗi ngày.
xếp đặt dây lắp với kệ trồng cây có thể kéo lên kéo xuống, điều chỉnh độ cao thích hợp tùy thuộc vào nhất thiết sinh hoạt trong nhà cũng là sáng tạo thú vị.
Đặt chậu cây xanh bằng gỗ gần cửa sổ để tăng thêm nhiều khu vực dùng cho các công dụng khác mà vẫn có được “vườn rau” xanh mượt ai nhìn cũng mê mẩn.
Tùy thuộc vào chiều dài của bệ cửa sổ để bạn đặt khay trồng cây yêu thích. Một vài chậu cây xanh nho nhỏ đặt trên khay có xốp thấm nước để giữ lau chùi cho khung cửa luôn sạch sẽ.
Dự án tham khảo >> thiết kế nội thất nhà phố HCM