Thường thì cắm răng Implant không thuần tuý chỉ là cắm chân răng nhân tạo vào trong xương hàm. Kỹ thuật này sẽ đạt đến đỉnh cao của sự phức tạp khi phải kết hợp với những chỉ định giải phẫu giải phẫu hàm mặt chuyên khoa và đòi hỏi đến thao tác điều trị tỷ mỷ, làm nên các phức độ phức tạp của cấy răng Implant mà nhiều kỹ thuật khác chẳng thể so sánh.

[b]1. Cắm ghép lại cấu trúc nguyên thủy của xương hàm để có thể giải quyết được yêu cầu đặt và bám giữ trụ Implant, tạo nên mối kết liên chắc chắn giữa xương hàm với trụ Implant tương đương như với chân răng thật.

2. Những kỹ thuật phối hợp với cắm ghép implant là gì?

Hầu hết là những chỉ định giải phẫu, tác động sâu và cấu trúc của xương hàm. Các kỹ thuật cốt tử được sử dụng kết hợp với Implant bao gồm: nong xương, ghép xương, nâng xoang (hở, kín).Trường hợp ghép xương khi trồng răng Implant

– Nong xương là kỹ thuật làm nong rộng sóng hàm. Việc nong rộng này nhằm mục đích để lèn được Implant vào bên trong kết hợp việc bọc răng sứ giá rẻ.

– Ghép xương là kỹ thuật lấy bột xương nhân tạo hoặc xương của chính bạn để bù vào sự khuyết thiếu của xương hàm, nhằm đáp ứng được đầy đủ những đề nghị làm điểm tựa cho trụ răng. Tìm cách chữa bệnh loét miệng

– Nâng xoang là kỹ thuật ứng dụng khi cấy Implant cho răng trong hàm trên nhằm tăng chiều cao của xương hàm trên giúp xương có đủ chiều cao để cân xứng với chân răng Implant.

3. Dùng công nghệ nào cắm ghép tối ưu trong trường hợp khó?

Khi cấy răng cho những ca phức tạp mà phải kết hợp thêm các giải pháp phẫu thuật xương hàm, thì Implant 4Speed là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Công nghệ này được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa tên tuổi Gang Nam – Hàn Quốc sáng chế thành công, đạt tiêu duyệt y khoa Quốc tế, có độ tin tức cao. Công nghệ mang đến cho người mất răng giải pháp phục hình hoàn hảo với 4 ưu điểm trổi sau đây:

– Khôi phục lại răng toàn diện, tương thích với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Implant 4Speed cho khả năng tích hợp xương và lành thương mau chóng, hạn chế tối đa lấn chiếm, không cần tách nướu khi ghép răng với quy trình niềng răng khểnh

– Trụ răng cứng chắc, chịu lực tối đa trong thời kì dài giúp cho hoạt động ăn nhai đảm bảo giống như răng thật, duy trì được nhiều năm trên cung răng

– thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Những thành tựu này đã được kiểm chứng trong các ca phục hình thực tiễn tại Nha khoa quốc tế Á Châu sau khi được Gang Nam chuyển giao độc quyền.

Nhờ sở hữu công nghệ này và có đội ngũ bác sỹ giỏi vể giải phẫu hàm mặt, chuyên sâu Implant, Á Châu hiện đang là địa chỉ uy tín và được khách hàng, bệnh nhân đánh giá cao, tin cẩn.

Bạn có thể liên quan về Trung tâm khi cần tương trợ trả lời bất cứ thắc mắc nào liên hệ đến trồng răng Implant và các vấn đề bọc răng sứ ở Hà nội hay răng miệng khác, các bác sỹ sẽ trực tiếp cho bạn lời khuyên tốt nhất.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tham mưu & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 137 An trạch Cát Linh ,Hà Nội

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Hòm thư điện tử: nhakhoaquocteachau$gmail.com