trong khi 2018 là năm “s” cho Apple nhưng iPhone Xs & Xs Max vẫn có các nâng cấp đáng đề cập so mang các sản phẩm trước chậm tiến độ. Chúng đi kèm 1 loạt chức năng & nâng cấp, đa dạng trong số chậm triển khai Quý khách hàng mang thể đã nghe kể tới, nhưng một số chưa được ban bố, hoặc ít nhất không đc đề cập phổ biến.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí món ăn không béo cho bà bầu nên ăn thường xuyên để tốt cho cả mẹ và bé

cửa hàng tiếng động tuyệt vời

với thể quý khách chưa từng nghe về nó, nhưng iPhone Xs và Xs Max với loa nâng cấp đáng đề cập. Kết quả là tiếng động tốt hơn hồ hết lúc Quý Khách nghe nhạc, phát trực tuyến video hoặc nghe âm thanh khác mà ko cần headphone.


âm thanh phát ra trên điện thoại iPhone Xs và Xs Max lớn hơn.

âm thanh hiện tại cũng lớn hơn khi phát bằng loa ngoài. Điều ngừng thi côngĐây bổ ích khi Bạn phát nhạc cho quý khách hàng bè quanh đó nghe. Nhưng ngay cả lúc đang xem nội dung video trên YouTube hoặc Netflix, Bạn sẽ nắm rõ vấn đề sự gia tăng đáng đề cập về độ ồn và độ rõ nét.

Face tài khoản mau lẹ hơn phổ quát

điện thoại Apple iPhone Xs và Xs Max đều đi kèm Chip A12 Bionic. trông chung, điều chậm triển khai sở hữu nghĩa hiệu năng mau lẹ hơn, với tốc độ sửa chữa tương đối nhanh, đặc biệt lúc Face id nhanh hơn so với điện thoại Apple iPhone X. dù rằng sự dị biệt khi Unlock đồ vật chẳng thể hiện đích thực rõ rệt nhưng quý khách hàng sẽ thấy nó chứng minh sức mạnh lúc xác thực trong áp dụng.


CPU A12 Bionic bên trong giúp Face ID xử lý mau lẹ hơn.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn khoá kích hoạt iphone là gì đơn giản không phải ai cũng biết

Độ bền cao

So mang thời lượng Sạc & cải tiến bộ vi sửa chữa, độ bền phải chăng hơn thường ko nhận được phổ quát sự lưu ý, & loạt điện thoại iPhone mới của Apple cũng vậy.


điện thoại Apple iPhone Xs và Xs Max với thể tắm bia thuận tiện.

các kiểm tra cho thấy Apple đã ko nói dối về mặt trước siêu bền mới và kính bên sau khi nó với thể chịu đựng va đập trong phổ quát bài TEST thả rơi từ trên cao xuống. Cũng đừng quên cái điện thoại iPhone Xs đạt giám định IP68, cho phép nó sở hữu thể đắm mình trong… bia.

CMOS to

điện thoại iPhone Xs & Xs Max là các trang bị trước nhất của Apple phân phối CMOS 512 GB đồ sộ. Điều này là hầu hết cho việc lưu trữ dữ liệu trên iPhone. kiên cố hồ hết bất kể người sẽ ko cần rộng rãi nhưng nếu như mang đủ khả năng, nó kiên cố thỏa mãn nhu cầu trong tương lai, đặc biệt hữu dụng lúc quý khách lưu phổ thông Ảnh hoặc video.
quý khách điện thoại iPhone đã sở hữu thể chọn mẫu máy sở hữu Bộ nhớ trong đến 512 GB.

Độ dài tiêu cự thiết bị Ảnh rộng hơn

khi nhắc tới thiết bị Hình ảnh trên Apple iPhone Xs & Xs Max, phần lớn sự lưu ý sẽ tập kết vào Smart HDR & điều chỉnh hiệu ứng bokeh sau lúc chụp.

Nhưng với những điểm khác mà quý khách không trông thấy đa dạng, ngừng thi côngĐây là chiếc Apple iPhone Xs đã đi kèm cảm ứng Ảnh to hơn, & Apple đã thay đổi độ dài tiêu cự trên 2 anh em song sinh sản phẩm. chậm tiến độ là 1 nâng cấp đáng đề cập và kết quả là trường xem Ảnh chụp trên những đồ vật mới rộng hơn.