Lan Hồ Điệp giúp cho nội thất – văn phòng trở nên sang hơn, các tiểu cảnh ngoại thất, tiểu cảnh nội thất, sân vườn đặc sắc hơn và làm bừng sáng không gian sống của bạn. Tuy nhiên, để có được một hoa lan hồ điệp ưng và hiệp không gian, ngoài việc chọn lọc loại hoa đúng thị hiếu, màu sắc và kiểu dáng chậu hài hòa không gian trang trí thì chậu hoa phải có thẩm mỹ và hợp túi tiền là điều mà nhiều người quan tâm vì thế giá lan Hồ Điệp dành cho các cặp sinh viên đang yêu nhau cũng rất thích hợp.

Phong lan hồ điệp có rất nhiều màu sắc khác nhau như trắng, hồng, vàng, tím, đỏ, hay đôi khi là sự pha trộn sắc đốm và sọc thiên nhiên hết sức tuyệt đẹp. Mỗi màu sắc lại mang ý nghĩa khác nhau và hôm nay Tinmoi sẽ bật mí tới các bạn ý nghĩa của các màu sắc của lan hồ điệp.

Lan hồ điệp màu trắng

Màu trắng xưa này luôn tượng trưng cho sự tinh khiết, tinh khiết và quý phái. thành ra nếu hai bạn đang có một tình ái đẹp, trong sáng thì hãy dành tặng cô ấy một chậu lan hồ điệp màu trắng nhé.

Lan hồ điệp màu đỏ

Sắc đỏ luôn là sự chân thành, tâm huyết và mạnh mẽ. ngoại giả màu đỏ còn thể hiện sự uy thế, quyền lực và ý chí vươn lên mạnh mẽ để chinh phục điều gì đó tốt đẹp, mới mẻ hơn. Trong tình màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết đong đầy của hơi men tình.

Xem thêm về http://hoalantoda.net/tu-khoa/hoa-tang-sinh-nhat-chong
Lan hồ điệp màu tím

Hoa lan hồ điệp sắc tím ngọt ngào và lãng mạn, tượng trưng cho sự mơ mộng, thủy chung. Và bây giờ sắc tím đang được chuộng trong các hôn lễ đám cưới. Chính vì vậy loài lan này được rất nhiều người ham.
Màu tím mơ mộng của lan Hồ điệp vấn mọi ánh nhìn

Lan hồ điệp màu vàng

Màu vàng biểu tượng cho sự may mắn, no đủ, phong lưu. Ngoài ra đây là gam màu thể hiện sự hữu nghị trong các mối quan hệ bạn bè, an hem, kinh doanh với mong muốn một sự khời đầu thuận lợi, tốt đẹp.
Lan Hồ điệp vàng rất hạp cho ngày lễ Tết ở Việt Nam.


Lan hồ điệp màu xanh da trời

Màu sắc nhẹ nhõm, tươi mát này luôn mang đến cảm giác vững chãi và thảnh thơi.. cho mỗi người.
Màu xanh "lạ" này ở Lan Hồ điệp khiến nó càng trở thành vấn hơn. Trên đây là ý nghĩa của các màu hoa lan hồ điệp. nom với bài viết này các bạn sẽ biết cách tặng hoa hợp và ý nghĩa trong các cảnh ngộ khác nhau.

Chính nên mà nhiều người đã chọn lựa loại hoa lan Hồ Điệp làm quà tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn, tặng bạn bè, người thân…không chỉ bởi sự trải qua và đẹp mắt của loại hoa này mà còn vì ý nghĩa hàm chứa bên trong nó. Đây là loài hoa biểu tượng cho sự sang giàu, vương giả, sự chân thàn thành và đặm đà trong ái tình lứa đôi. Hồ Điệp luôn xứng danh một loài hoa cao quý.

Xem thêm về shop hoa lan tphcm

View more random threads: