Niềng răng không mắc cài là một trong những khoa học niềng răng được không ít người chọn lọc chữa trị hiện nay. không những thế không ít người đang nghi vấn: Niềng răng không mắc cài có tốt nhất không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu tư vấn.

Dịch vụ niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là giai đoạn bác sĩ dùng khay niềng trong suốt điều chỉnh các răng mọc chen chúc, lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm. Đây là biện pháp hiện đại so với niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.

vì lí do đó, giá thành thành của niềng răng mắc cài trong suốt không hề rẻ. Nhiều người vẫn đang thắc mắc liệu niềng răng không mắc cài có hiệu quả hay không. Đừng quá lo lắng, sau đây nha khoa sẽ điểm lại một vài ưu điểm của loại mắc cài này cho bạn xem qua:

Tính làm đẹp cao ngay trong thời gian điều trị: Do khay niềng trong suốt lại ôm sát vào răng nên người đối diện khó mà cho thấy được liệu bạn có có đeo niềng răng hay không. Bạn vẫn có thể nở nụ cười tự tin khi nói đối với mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp,…

Cải thiện hiệu quả chức năng ăn nhai: Không những cải thiện tính thẩm mỹ hàm răng mà còn giúp các khớp cắn kết hợp, cân đối. Từ đó sự ăn nhai được cải thiện đáng kể, bạn có thể sự ăn nhai tiện dụng hơn so với trước mà không phải kiêng dè gì nhiều.

Tính linh động cao: bạn có thể tách ra lắp vào dễ dàng khay niềng theo sự hướng dẫn của nha sĩ để sự ăn nhai cũng như chăm sóc răng miệng tốt hơn. Bạn cũng không cần lo lắng tháo ra niềng răng sẽ tác động đến kết quả chữa trị bởi các khay niềng hoạt động theo một cơ chế riêng đảm bảo Công nghệ niềng răng của bạn vẫn diễn ra an toàn và hiệu quả tốt.

Rút ngắn được khoản thời gian đeo niềng: cách này rút ngắn được khoản thời gian bạn đeo niềng nhưng vẫn cam kết được tính hiệu quả và chất lượng. Bạn sẽ có được một hàm răng đều và đẹp mà không cần phải đợi chờ quá lâu.

Trên đây là một vài lợi ích của niềng răng trong suốt hy vọng sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi niềng răng không mắc cài có hiệu quả không. Nếu bạn có thắc mắc chưa thể Giải đáp được hãy đến ngay nha sĩ Sài Gòn B.H để được đội ngũ BS trình độ lâu năm, tận tâm của nha khoa trả lời nhiệt tình và cụ thể.

Xem thêm: http://ranggiacodinh.com/