Máy rửa xe Trung Quốc là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Đây là 1 giải pháp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, tuy nhiên chất lượng của sản phẩm này như thế nào? Các vấn đề thường gặp phải khi sử dụng ra sao? Hãy cùng Yên Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây
Máy rửa xe gia đình "Tàu"
Có thể thấy, giá máy rửa xe Trung Quốc hiện nay có xu hướng rẻ hơn so với các sản phẩm có xuất xứ Đài Loan hoặc châu Âu. Điều này là bởi:
Dân số Trung Quốc vẫn luôn đứng đầu trong danh sách dân số thế giới với con số gần 1,4 tỷ người. Điều này làm cho lượng nhân công tại đất nước này đang ở tình trạng thừa và làm giá thuê nhân công trở nên khá rẻ.
Nhận biết điều này, rất nhiều hãng sản xuất máy rửa xe đã đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc để có thể giảm thiểu chi phí nhân công cũng như chi phí sản xuất, từ đó khiến cho giá máy rửa xe Trung Quốc có xu hướng rẻ hơn so với các sản phẩm có nhà máy đặt tại các nước châu Âu cũng như Đài Loan

Hiểu đúng hơn về máy bơm rửa xe xuất phát Trung Quốc
Những dòng máy rửa xe mini mang gắn mắc “made in China” với tầm giá hơi tốt là bởi: những hãng sản xuất thứ vệ sinh như Karcher, Bosch,... Đều mang nhà máy đặt tại Trung Quốc. Việc này cho phép hãng cắt giảm tối đa chi phí phân phối do thuê được nhân công giá thấp và nguồn chế tạo linh linh kiện dồi dào.
những đặc điểm vượt trội của sản phẩm
- những máy mini Trung Quốc được đánh bảng giá là hết sức mạnh mẽ (đạt 60 đến 120 kg/cm2), đáp ứng được rộng rãi mục đích công việc khác nhau trong gia đình như:
+ Xịt rửa xe máy, oto tại nhà.
+ Hỗ trợ phun tưới cây cảnh, tắm cho thú cưng
+ Vệ sinh sân vườn, nhà cửa và những thiết bị trong gia đình
- Máy có cấu tạo đơn thuần, tiện dụng, bất cứ người dùng nào cũng với thể dễ dàng vận hành máy. Không chỉ vậy, các bạn có thể dễ dàng tháo lắp sản phẩm trong giai đoạn bảo dưỡng, vệ sinh máy móc.
- các dòng máy rửa xe mini mọi đều sở hữu khả năng tiết kiệm nước, nhờ công suất khỏe, áp lực cao, buộc phải chỉ bắt buộc 1 lượng nước nhỏ cũng có thể làm cho sạch được dung tích to.
Một số để ý lúc lựa chọn may rua xe Trung Quốc
- Lựa chọn sản phẩm được sản xuất bởi cửa hàng uy tín, sở hữu chế độ bảo hành rõ ràng.
- Lựa mua máy bơm xịt rửa xe mini với motor từ để đạt độ hoạt động ổn định, độ bền dài lâu, tiết kiệm chi phí sửa chữa
- Lựa chọn thiết bị đam mê sở hữu nhu cầu và năng lực tài chính của gia đình mình
- chọn các máy đến từ những thương hiệu với uy tín, để đảm báo máy có chất lượng thấp nhất.
Chính bởi thế, với thể khẳng định rằng không hề cứ máy rửa xe mini Trung Quốc là không đảm bảo chất lượng đâu nhé. Người dùng mang thể hoàn toàn yên tâm khi tìm sản phẩm này, lựa tìm các nơi cung cấ máy uy tín là điều kiện quan trọng để bạn mang được những sản phẩm mang chất lượng thấp.