Một người đàn bà đã làm cho nổ ra cuộc tranh luận trên mạng sau khi cô này thử hỏi “cư dân mạng” về việc với buộc phải mặc quần áo lót nữ đi khiến hay không.
Theo đó, khi tham dự một diễn đàn về bố mẹ và phong phương pháp sống mang tên Netmums, cô này đặt ra câu hỏi như sau:
Liệu tôi có gặp vấn đề gì nếu không mặc quần áo lót nữ gợi cảm đi làm cho không nhỉ? Đã là năm 2018 rồi, liệu tôi có gặp rắc rối nếu ko mặc quần áo lót nữ ở nơi làm cho việc không? Tôi thấy ko được vô tư cho lắm và nhường nhịn như tất cả người đều đang quá để ý tới vấn đề 'nhũ hoa' ”.
Ngoài ra, người nữ giới này cũng không quên nhấn mạnh trong phần thắc mắc của mình rằng cô cảm thấy như đàn bà đang bị ép buộc buộc phải mặc đồ ngủ nữ goi cam, trong lúc bản thân họ không muốn.
Tôi ko cần mặc những thứ chỉ để người khác cảm thấy thoả thích hơn hoặc là ngăn sự quan tâm của đám đàn ông, có ai đồng ý không nào?”, người đàn bà viết.

Trước câu hỏi mang phần chính trực và tương đối lạ đời này, nhiều thành viên của diễn đàn Netmums đã khẳng định sẽ ko sở hữu chuyện ai ấy bị khiển trách về việc ko mặc đồ ngủ nữ siêu mỏng, đấy đơn thuần chỉ là lựa chọn của mỗi người!
Điều khác biệt duy nhất giữa đàn bà và đàn ông đấy là bộ ngực có tỷ lệ chất béo cao hơn và có khả năng tiết sữa. Thật không công bằng ví như chỉ có đàn ông được để lộ nhũ hoa của họ”, 1 người nữ giới bộc bạch quan điểm.
Tôi không bao giờ mặc quần áo lót nữ và tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Đây là cơ thể tôi, cuộc đời tôi và tôi sẽ làm bất cứ điều gì mình muốn. Tôi nhìn thấy nhũ hoa của đàn ông suốt và không buộc phải lúc nào chúng cũng đẹp đẽ”, 1 người khác trả lời người nữ giới đã đưa ra câu hỏi.
Tuy nhiên, không bắt buộc toàn bộ đều nhất trí sở hữu ý kiến “không muốn mặc đồ ngủ nữ xinh đẹp tại công sở” mà chủ nhân câu chuyện đã đưa ra. Có siêu đa dạng quan điểm nhường nhịn như ko ủng hộ cho lắm việc “thả rông” nơi làm cho việc.
Tôi không nghĩ việc cho rằng nhìn thấy nhũ hoa của ai đó là ko vấn đề chỉ bởi chúng ta đều có nó. Mọi chuyện rồi sẽ đi tới đâu?”.
Sẽ sở hữu nhiều người muốn cởi bỏ bộ đồ ngủ nữ ở nơi làm cho việc trường hợp họ cũng lấy lý do như bạn thì sao?
Bất luôn tiện đến đâu lúc bắt buộc mặc quần áo lót nữ chứ? Có lẽ bạn buộc phải đầu tư vào một dòng thấp hơn”.
Không rõ người nữ giới khai mào câu chuyện đã mua được câu giải đáp mà mình muốn hay chưa, nhưng rõ ràng là ăn vận kín đáo (bao gồm cả việc mặc quần áo lót) cũng là 1 nét văn minh cần mang nơi công cùng cũng như nơi làm cho việc. Và cũng theo như phổ biến người đã đưa ra ý kiến, rằng nếu chỉ vì vấn đề tha hồ hay không, chị em hoàn toàn có thể lựa sắm các kiểu đồ ngủ nữ dễ nhìn như ko gọng, ko đệm mút dày hay đồ ngủ nữ siêu mỏng thay vì cái truyền thống. “Thả rông” ko xấu, nhưng ở nơi làm việc thì sở hữu lẽ buộc phải bắt buộc coi xét lại!
Những dòng quần áo lót nữ kết hợp cho các bạn nữ
Nguồn: https://salegiagoc9.blogspot.com/201...-lot-nu-i.html