Áo dài nam là y phục luôn luôn phải có của đấng mày râu trong tương đối nhiều sự kiện trọng đại như cưới hỏi, những dịp nghỉ lễ cổ điển. ngày nay rất có thể thấy hồ hết Ảnh MC, ca sĩ, người mẫu chân dài phái mạnh nổi tiếng truyền hình khoác bên trên mình những bộ áo dài nam giới đẹp rất ấn tượng lúc biểu diễn, lên sân khấu hoặc quay MV.
may áo dài nam
nếu khách hàng đang tậu may cho bạn 1 bộ áo dài nam giới hợp ý thì hãy đến ngay có áo dài Hạnh. với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may áo dài, Cửa Hàng chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn chấp nhận.
may áo vest đẹp ở sài gòn
May áo dài nam giới cổ điển & canh tân
may áo vest nam đẹp
bên cạnh nhu yếu tậu may loại áo dài truyền thống, Cả nhà nam thường mang thiên hướng lựa chọn các cái áo dài canh tân có size áo kiên cố, body hơn, có vẻ đẹp đương đại khỏe khoắn, kiểu dáng phá phương pháp hơn.

một chiếc áo dài nam cải cách là sự phối hợp hài hòa, tinh tế giữa ngoại hình áo dài cổ điển and các form áo tiên tiến. đó là điều mà không hề nhà may nào cũng hoàn toàn có thể thực hành được và thực hành phải chăng. với kinh nghiệm lâu năm trong nghề may áo dài, áo dài Hạnh là 1 số không nhiều nhà may có thể may đo và bề ngoài đc đồng thời 2 mẫu áo dài phái mạnh truyền thống & áo dài nam cải cách mặc cả hai cái đều xinh và hút mắt người mua.

với tương đối nhiều loại áo dài nam giới sở hữu sẵn tại áo dài Hạnh, bạn hoàn toàn có thể tự do mặc thử để sắm ra chiếc áo mà mình bằng lòng trước lúc đặt may. hàng ngũ thợ may giỏi and lành nghề của áo dài Hạnh sẽ lấy số đo & trả lời bề ngoài áo dài, vải áo dài phù hợp và quality nhất, giúp tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và tự tin and lịch duyệt của bạn.

Áo dài Hạnh sở hữu tất cả những kiểu dáng áo dài nam giới trong khoảng cổ điển tới hiện đại, mẫu mã đa cá tính giúp phái nam mang thể diện áo dài trong nhiều sự kiện không giống nhau như:

May áo dài nam cho một ngày cưới hỏi
May áo dài nam cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài.
May áo dài phái mạnh bưng quả
May áo dài nam giới biểu diễn văn nghệ, thẩm mỹ và nghệ thuật.
May áo dài nam giới mất bao lâu?

Tại áo dài Hạnh, thời gian hoàn tất may áo dài phái nam là từ 7-14 ngày/bộ (tùy mẫu áo dài và thời điểm). những mẫu áo dài phái nam có các họa tiết cầu kỳ thì thời kì hoàn thiện có thể kéo dãn hơn trong khoảng 2-3 tuần/bộ. quý khách với nhu may số lượng lớn xin liên hệ mang Shop chúng tôi để được lợi giá cực tốt. không những thế, áo dài Hạnh còn nhận may áo dài phái nam gấp chỉ trong 2-4 ngày là lấy ngay.

giá tiền may áo dài phái mạnh như vậy nào?

Giá nhà cung cấp may áo dài phái mạnh của Shop chúng tôi áo dài Hạnh rẻ, chỉ còn 1.200.000 – hai.500.000/bộ đối với loại thuần tuý, những bộ áo dài cưới cầu kỳ hơn Cửa Hàng chúng tôi sẽ trả lời cụ thể hợp với từng yêu cầu.