Quyết định sa thải huấn luyện viên nổi tiếng của chủ sở hữu đã dẫn đến sự náo động, với sự ảnh hưởng của siêu điệp viên Jorge Mendes nhướn mày
Không phải lần đầu tiên trong những năm gần đây, tất cả địa ngục đã nổ ra tại Valencia .

Vào thứ Tư, chủ sở hữu Peter Lim đã sa thải Marcelino - người quản lý thành công nhất của Los Che trong hơn một thập kỷ và một người đàn ông được cả người chơi và người hâm mộ yêu mến.

Điều này đã khiến câu lạc bộ gặp khủng hoảng trước chuyến thăm cuối tuần tới Barcelona và cuộc đụng độ Champions League mở màn của họ với Chelsea .Một bộ trang phục tạm thời vào thời điểm tốt nhất, nội chiến đang nổ ra ở bờ biển phía đông Tây Ban Nha - và không đúng lúc cho một câu lạc bộ cuối cùng đã có được sự thanh thản.

Albert Celades, người không có kinh nghiệm ở cấp câu lạc bộ ngoài việc là trợ lý của Julen Lopetegui tại Real Madrid , đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trong một quyết định sẽ chỉ khiến những người ủng hộ tức giận và đặt ra nghi ngờ về triển vọng của câu lạc bộ mùa này.

Marcelino đã kéo một con tàu chìm trở lại bề mặt sau khi được bổ nhiệm vào năm 2017 với tư cách là huấn luyện viên thứ sáu của Lim trong hai năm.

Valencia đã gần xuống hạng hơn so với vòng loại châu Âu khi người tiền nhiệm Pako Ayestaran bị sa thải.

Marcelino khôi phục Valencia đến Champions League trong năm đầu tiên của anh ấy phụ trách, sau đó với một kết thúc vị trí thứ tư khác.

Trên hết, anh đã kết thúc 11 năm chờ đợi một danh hiệu lớn, đánh bại Barcelona để giành Copa del Rey mùa trước.

Peter Lim

Câu lạc bộ đã ủng hộ anh ấy trong khi bắt đầu chiến dịch đó khi Valencia đấu tranh, nhưng anh ấy đã xoay chuyển mọi thứ một cách đáng kinh ngạc và lần đầu tiên nó thực sự có cảm giác như huấn luyện viên, cầu thủ và người hâm mộ đã đoàn kết tại Mestalla.

Tuy nhiên, theo app 12bet điều đó không thể kéo dài và mọi thứ sẽ được làm sáng tỏ vào mùa hè này.

Giám đốc Mateo Alemany và Marcelino đang làm việc tốt trên thị trường chuyển nhượng, nhưng Lim muốn ngày càng có nhiều tiếng nói hơn trong việc xây dựng đội hình.

Nó đạt đến một đầu trong mùa giải gần đây khi Alemany và Marcelino muốn ký hợp đồng với các tiền vệ của Barcelona, ​​Denis Suarez và Rafinha. Lim và một trong những cố vấn của anh ta - siêu điệp viên Jorge Mendes - đã có những ý tưởng khác và thay vào đó hai người chơi đã kết thúc tại Celta Vigo .

Tầm ảnh hưởng của Mendes tại Valencia rất mạnh, nhưng những cầu thủ mà anh ấy đã mang đến câu lạc bộ phần lớn đã thất bại. Chúng bao gồm những người như Alvaro Negredo, Aymen Abdennour, Enzo Perez và Nani. Có thể hiểu được, Marcelino không muốn có thêm bất kỳ cầu thủ nào của Mendes và điều này đã gây ra cuộc xung đột cuối cùng kết thúc trong vụ sa thải của người quản lý.

Tỷ phú Lim của Singapore cũng có vẻ không hài lòng về việc thiếu các sản phẩm dành cho giới trẻ được mang đến dưới thời Marcelino, một lời phàn nàn mang lại thành công cho huấn luyện viên.
Những bản hợp đồng mà Marcelino muốn thực hiện đã được Lim xem là có khả năng cản trở những cầu thủ trẻ như Kang-in Lee và Ferran Torres, hai cầu thủ có thể được hưởng lợi từ biến động.

Valencia, san bằng bốn điểm với nhà vô địch Barcelona trước cuộc đụng độ tại Camp Nou vào thứ Bảy, đã không bắt đầu mùa giải với phong độ tuyệt vời nhưng rõ ràng rằng kết quả không có ý nghĩa gì trong việc sa thải Marcelino.

Huấn luyện viên mới của Valencia, Celades đã dẫn dắt một số đội tuyển trẻ quốc gia của Tây Ban Nha và sẽ sẵn sàng trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ hơn. Sự thiếu kinh nghiệm của anh ấy có nghĩa là anh ấy sẽ dễ dàng cho Lim - và Mendes - kiểm tra.

Đến cuối nhiệm kỳ, Marcelino cảm thấy đủ sức mạnh trong các cuộc họp báo của mình để nói chuyện cởi mở về những bất đồng chuyển nhượng và nhận các cuộc đào tại chủ sở hữu, an toàn khi biết rằng thế giới bên ngoài đứng về phía mình.

Việc ông bị sa thải không chỉ khiến người hâm mộ tức giận, những người đã bắn phá truyền thông xã hội bằng những tin nhắn và tweet tức giận vào thứ Tư.

Nguy hiểm thay, chính đội hình cũng rất tức giận trước lối thoát kịp thời của Marcelino .

Bất cứ ai đưa ra quyết định này không chỉ chà đạp lên bạn, mà là cả một đội và nhóm người hâm mộ. Tôi sẽ nói to và rõ ràng: ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ FAIR, hậu vệ seethed Ezequiel Garay trên Instagram.