Hi các bạn, vừa rồi bạn H.An có gửi email cho mình hỏi kinh nghiệm mua và sử dụng sim 4G du lịch Singapore. Bạn nói vì “thấy hiện nay có rất nhiều loại sim 4G mà không phân biệt được sự khác nhau của từng loại, có công dụng gì, nên mua loại nào thì tiện, vì sắp tới bạn đang định đi cả Malaysia và Singapore” rẻ mà ổn định thật khó. Nhân tiện có câu hỏi của bạn An nên mình sẽ viết một bài trả lời luôn cho các bạn khác có cùng sự quan tâm theo dõi nhe )

Để online ở Singapore thì rất đơn giản, trong một số trường hợp khẩn cấp bạn cần bạn cần mở zalo nhưng quả thật là rất khó khi bạn đang ở nước ngoài. Chi phí internet qua đường cũng không hề rẻ thì bạn mới nhận ra rằng việc mua sim kết nối wifi khi du lịch tại sing kết nối trên điện thoại của mình là cực kỳ đúng đắn! Bạn hoàn toàn có thể mua tại gohub - mua sim singapore tại việt nam.để có thể thoải mái sử dụng internet, tìm đường và sống ảo mọi lúc nhé.Singapore hiện có ba công ty viễn thông lớn cung cấp thẻ SIM trả trước, đó là: M1, Singtel và StarHub. Mỗi nhà mạng sẽ có điểm mạnh và yếu riêng biệt cũng như giá tiền khác nhau. Trong đó, có bốn chỉ số quan trọng nhất bạn nên tham khảo trước khi quyết định mua SIM đó là: giá tiền, dung lượng internet, tốc độ 4G và số phút gọi quốc tế miễn phí. Thông thường thì các thẻ SIM có giá từ 5 SGD đến 50 SGD, được dùng để gọi và một số dữ liệu (thường là 5MB – 30MB) để kiểm tra email.Đây là nhà mạng lâu đời nhất và cũng mạnh nhất Singapore. Nếu bạn cần một kết nối ở mức ổn định nhưng giá rẻ để bạn cần mở zalo trên mạng internet hay đảm bảo sự ổn định của các cuộc gọi quốc tế thường xuyên, thì bài viết này thực sự là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.


Tìm hiểu sim kết nối wifi khi du lịch tại sing ổn định nhưng giá rẻƯu điểm khai mua sim kết nối wifi khi du lịch tại sing tại mua sim quốc tế