Thái Lan là thiên đàng du hý, nơi con người nhà thiên và vui vẻ. Bản sắc ăn hóa rất riêng và là tượng trưng tác động sâu sắc trong khoảng những tư tưởng Phật giáo. Tuy nhiên, là những địa điểm du hý tuyệt vời được du khách ham mê. Dưới đây là vài điều cần biết về tour du lịch thái lan giá rẻ từ tphcm uy tín giúp cho bạn có được các trải nghiệm rẻ nhất khi tới nơi đây.

1.Các điều cần chuẩn bị lúc tới Thái Lan

Những điều cần chuẩn bị khi đến Thái Lan

Lúc đăng ký tour du lịch Thái Lan tại du lịch Candy, Các bạn phải lưu ý về các điều kiện của tour trong chương trình. Anh chị em phải đem theo passport và đặt chỗ trước lúc du lịch 50%.

Cần chuẩn bị tiền tệ ở Thái Lan và mang theo ô phòng lúc trời mưa.

Khi tham quan cung điện của hoàng gia bạn phải mặc các trang phục lịch sự và không đi dép lê, không được mặc váy quá cao đầu gối.

Chuẩn bị đồ sử dụng cá nhân gồm thuốc, bàn chải và kem đánh rang vì thường khách sạn không có sẵn các thứ đấy.

Không mang các đồ vật nhọn bằng kim loại và nên mang các áo xống thích hợp với khí hậu tại thời điểm và mang theo 1 đôi giày tốt để có thể đi tham quan được dễ dàng và tiện dụng.

2.Những phong tục, tập quán cần lưu ý khi tới Thái Lan

Những phong tục, tập quán cần lưu ý khi tới Thái Lan

Không trèo lên các tượng phật để chụp ảnh.

Không được xúc phạm Vua và Hoàng hậu vì với người dân nơi này họ rất tôn sung

Luôn tôn trọng những người to tuổi tại Thái Lan

Khi bước chân vào nhà của người khác, bạn để dép của mình bên ngoài cửa.

Không nên sờ đầu của người Thái vì bộc lộ sự xúc phạm đối với họ.

Không nên to tiếng và không được trình bày hoàn cảnh tư nhân tại nơi công cùng.

3.Những trải nghiêm không thể bỏ qua tại Thái Lan

Các trải nghiêm không thể bỏ qua tại Thái Lan

Thái Lạn nức tiếng là đất nước chùa vàng nên bạn khó bỏ qua các ngôi chùa có kiến trúc độc đáo đángg ái mộ trên khắp đất nước Thái lan như Wat Pho, Wat arun, chùa núi vàng, chùa phật vàng, loha prasat tại Bangkok. Hay những buổi biểu diễn thú vị của những vũ công thuộc thế giới thứ 3 xinh đẹp.

Lễ hội tại Thái Lan được diễn ra số đông và đặc sắc. Vượt bậc nhất là lễ hội hoa đăng Loy Krathong và lễ hội té nước Songkran đón mừng năm mới được gần như người trong khoảng khắp nơi trên toàn cầu về đây để trải nghiệm.

4.Các lí do chọn tour du lịch Thái Lan gia thấp thành phố Hồ Chí Minh tại Candy Travel

Tour du lịch Thái Lan

Candy Travel là doanh nghiệp có rất nhiều kinh nghiệm trong việc công ty những tour du hý đến Thái Lan. Ngoài ra còn có gần như năn kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán lữ hành và sản xuất cho người dùng chất lượng dịch vụ du hý với giá có lí và phải chăng.

Lúc chọn lựa Candy Travel, du khách có thể an tâm về trải nghiệm chuyến đi 1 bí quyết phải chăng nhât trên xứ sở chàu vàng với đa dạng cung bậc cảm xúc khác nhau với nhiều địa điểm du hý lừng danh và quyến rũ khác nhau.

Candy Travel cam kết với chất lượng nhà cung cấp rẻ nhất từ khách sạn tới nơi ăn ở của khách du lịch tiêu chuẩn chất lượng thấp nhất với Khách sạn 4 sao và xe máy lạnh đưa đón khash trong suốt hành trình chuyến đi của mình với sự chỉ dẫn nhiệt tình chu đáu của hướng dẫn viên du lịch. Đa,r bảo tour du lịch Thái Lan giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh của các bạn có được các trải nghiệm phải chăng nhất.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH CANDY

Trụ sở chính:163 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84-8) 38 22 38 08

E-mail: info@candytravel.net