sau một thời gian chạy đôn chạy đáo, tò mò kiếm tìm nói cả online lẫn ofline hết chỗ này đến chỗ kia nhưng Bạn chưa tìm được chỗ nào thích hợp để lấy hàng xống áo thời trang ngoài mặt giá sỉ vừa ý cho shop của tớ.
may đồ thiết kế
nhiều lần vào website của 1 cửa hàng hay xưởng chuyên sỉ nào đấy xem cái và thấy hình thì xinh quá, Bạn cảm nhận thấy thích chỗ này rồi nhưng khi đến nơi xem thực tế thì hỡi ôi hàng xấu chẳng thể tưởng nổi. mặc dù giá thì tốt thiệt đấy nhưng kiểu dáng, unique như thế này thì khiến sao mà bán được đây?
địa chỉ may đầm đẹp
Hay cũng có tương đối nhiều nơi bỏ sỉ hàng siêu xinh, rất tốt nhưng bi thảm 1 nổi là giá thì ở bên trên trời, kiểu này nhập về bán không được thì chị mày lỗ sặc tiết à ? (Có lúc nào bạn nghĩ như thế không? )

thực thụ nguồn hàng thì không khó tậu vì mang ở khắp mọi nơi, còng đầu mối và xưởng may chuyên sỉ quần áo ngoài mặt thì đầy rẫy nhưng không có nơi nào giải quyết được những gì Bạn thực sự mong muốn?

and rồi Bạn nảy ra ý tưởng đi tìm kiếm các xưởng nhận may đồ mẫu mã để đặt may theo ý của tớ nhưng khó khăn thì cũng chẳng khác gì lúc sắm lấy sỉ hàng có sẵn cả.

khó khăn trước tiên là toàn những xưởng nhận khiến cho số lượng rộng rãi, chí ít thì cũng cần (50 cái/mẫu) chúng ta mới chịu làm cho khi mà Bạn chỉ muốn đặt may một số lượng nhỏ dại khoảng 10-15 cái/mẫu mà thôi. cũng có một vài xưởng nhận khiến cho số lượng ít nhưng unique ko đạt hoặc giá thì cao quá…

Nhưng luận điểm đau đầu nhất mà nhiều chủ shop cũng đang gặp gỡ bắt buộc đó là sự việc uy tín của xưởng. đa dạng nơi ban sơ chuyện trò rất lôi cuốn khiến cho chủ shop nhầm tưởng là bọn họ làm đc nhưng khi nhận hàng rồi thì làm không đâu, hàng ko đạt nhưng đề xuất sửa thì không sửa and có lúc giam hàng đòi thêm tiền nọ tiền kia…

rất có thể Bạn đã gặp gỡ nên một số trong những trường hợp này rồi hoặc chí ít thì Bạn cũng thấy rộng rãi chủ shop khác phàn nàn về luận điểm này trên facebook, diễn đàn… rồi bắt buộc ko nào?

có thể bạn sẽ đặt nghi vấn vì sao mình lại để câu lý thuyết buôn bán “khác biệt hay là chết” ở đầu bài viết này để làm gì? & nó sở hữu can dự gì tới việc bạn lấy hàng bắt mắt ngoài mặt giá sỉ ở đây hay không?

thực sự thì nó sở hữu can dự vì mình biết khi bạn tìm nguồn hàng cho cửa hàng của mình và Bạn gõ những từ khóa trên google có can dự tới sỉ hàng mẫu mã thì cứng cáp một điều là hướng buôn bán của chúng ta là thời trang kiểu dáng phải ko nào?

thêm nữa, hàng bề ngoài thì đông đảo dị biệt đối với những hàng đại trà bên trên thị phần, ngoài mặt có phong cách thiết kế giỏi hơn, ít bị đụng hàng hơn và chất lượng thì khá thấp hơn… & doanh nhân hàng cá tính ngoại hình thì cũng là kẻ có tư duy dị biệt hơn đối với số đông còn lại, chắc chắn Bạn cũng như vậy đúng không ạ nào?