nhóm mẫu mã chọn lựa vải lưới, sequin, ren Pháp & các cái hạt đính kết cho các tác phẩm váy cưới mới ra mắt. các cái váy đầm có họa tiết, hoa văn tinh tế gợi ý tới những trang phục cưới của cô dâu hoàng gia âu lục.
váy cưới ren
nhóm thiết kế áp dụng kỹ thuật dựng gọng corset 2 lớp ở phổ biến dòng váy, giúp tôn ngực dáng giọt lệ, nhấn vòng eo thon con kiến. đội ngũ ngoài mặt chọn lọc vải lưới, sequin, ren Pháp and những mẫu hạt đính kết cho các tác phẩm váy cưới mới ra mắt. các chiếc đầm có họa tiết, hoa văn tinh xảo nhắc nhở tới các trang phục cưới của cô dâu hoàng thất châu âu.
váy cưới tay dài
cách thức dựng gọng corset hai lớp là chiến thuật mà nhóm thiết kế lựa chọn, để đem đến những tác phẩm váy cưới hoàn mỹ cho nàng dâu ngày đại hỷ. 'Nếu đặt gọng corset trực tiếp ở mặt ngoại trừ của váy, khi siết eo chặt, phần gọng corset sẽ hằn lên nền vải, đùn phần mỡ bụng xuống phía dưới, còn ở mặt sườn lưng váy đầm sẽ lộ phần dây siết. bởi vậy, công ty chúng tôi làm 1 lớp corset bên phía trong để siết đầm, lớp ngoài đóng tầm quan trọng định hình. Mặt sống lưng đầm bây giờ mang phía không tính là hàng nút, các nhân tố trang trí để giấu đi dây siết bên phía trong. khi sử dụng khoa học này, chiếc đầm sẽ trở thành khi không hơn mà cô dâu vẫn mang được vòng eo con kiến mơ ước', đại diện thay mặt nhóm ngoài mặt bật mí.
vay da hoi sang trong
họa tiết ren đc thực hiện tận tường, kì công, mang đến vẻ bí hiểm, hấp dẫn cho những người diện. ưu thế của váy đuôi cá là tôn dáng vóc, giúp cô dâu thấy thuận tiện lúc vận động.

Sự rộng rãi về mẫu mã đầm giúp nàng dâu có thể thỏa sức chọn lựa loại đầm hợp với tính phương pháp, thị hiếu, khai quật tối đa nét yêu kiều của tân nương. giá trị thẩm mỹ của đầm nằm ở đường nét cắt may tinh tế, họa tiết ren chạy dọc thân trên, tựa cành hoa đua nở. Phần tay voan rời giúp nàng có dung mạo khác biệt và tinh xảo ở lễ cưới.

điểm thu hút ở bộ đầm trumpet tới từ cách phối vải. Tay đầm trễ với sĩ diện thành hai mẫu, giúp cô dâu biến hóa dung mạo. Đây cũng chính là lựa chọn dành riêng cho nàng thích sự sexy nóng bỏng, quyến rũ. hình tiết hoa ren nổi mô phỏng sắc đẹp của vườn hoa đượm sắc đẹp hương.

đầm cưới ren Pháp xòe phồng mang cổ illusion giúp cô dâu chạm đến ước mong hóa thân thành 'công chúa cổ tích'.

hình tiết hoa ren đc điểm xuyết dọc thân and thưa dần về cuối đuôi, đem đến vẻ và lắng đọng cho diện mạo của nàng dâu mới.
tập ảnh đc thực hành bằng trang phục: Hacchic Couture, ảnh: Sồi Photography, người mẫu: PMD mã sản phẩm Managements.