Trang Indosport đã có những cập nhật về chấn thương của "Messi Indonesia" Evan Dimas sau pha va chạm cực mạnh với Đoàn Văn Hậu trong trận Chung kết SEA Games 30.
Đọc thêm: Soi keo
U22 Indonesia đã nhận trái đắng trong trận Chung kết SEA Games 30 sau thất bại 0-3 trước U22 Việt Nam. Những người gieo sầu cho đội tuyển xứ vạn đảo là Đoàn Văn Hậu (2 bàn) và Đỗ Hùng Dũng.
Nỗi buồn của NHM Tim Garuda chưa dừng lại ở đó khi tiền vệ tài năng Evan Dimas đã dính 1 chấn thương rất nặng và phải rời sân ngay từ hiệp 1 của trận đấu. Trước đó, số 6 đã có pha va chạm rất mạnh với Văn Hậu. Chấn thương này đã khiến "Messi Indonesia" phải di chuyển bằng xe lăn khi vào sân làm lễ nhận tấm HCB.

Trang Indosport cập nhật về chấn thương của Evan Dimas.
Mới đây, trang Indosport đã có những cập nhật về mức độ chấn thương của Dimas: "Ngay sau trận đấu Chung kết, Evan Dimas đã được đội ngũ y tế cho đi kiểm tra, chụp MRI để xác định mức độ nặng nhẹ của chấn thương. Bác sĩ Syarif Alwi cho hay, dây chằng cổ chân của tiền vệ này đã bị tổn thương khá nặng và sẽ cần thêm thời gian để điều trị.  • Báo Indonesia ca ngợi 1 hành động của Đoàn Văn Hậu, so sánh với Sergio Ramos  • CHÍNH THỨC: Triệu tập Đình Trọng, thầy Park chốt danh sách 28 cầu thủ U23 Việt Nam

Đây là hệ quả của cú vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết của Đoàn Văn Hậu bên phía U22 Việt Nam. Gầm giày của hậu vệ này đã tác động một lực lớn vào cổ chân của Dimas và dẫn đến chấn thương đáng tiếc này. Dẫu sao, Văn Hậu cũng đã xin lỗi và tỏ ra rất thiện chí."