vật dụng công cụ buffet

Buffet đã nhập cảng vào Việt Nam trong khoảng rất lâu, phương pháp đây khoảng 5 năm và những khách sạn to đã doanh nghiệp cái tiệc này trong khoảng hơi lâu. Trong một vài năm trở lại đây thì thời trang ăn uống này thật sự nhộn nhịp. Vậy để mang thể doanh nghiệp được một bữa tiệc buffet đúng nghĩa, với hiệu quả cao, mang đến sự hài lòng cho khách thì cần có các nguyên tố gì, cần phải chuẩn bị gì về cơ sở vật chất cũng như những trang vật dụng phương tiện buffet. ấy là các câu hỏi đầu tiên được đặt ra khi 1 nhà nghỉ muốn đưa việc tổ chức buffet vào kế hoạch kinh doanh của mình.


Sau đây là 1 số thiết bị dụng cụ buffet cần dùng cho 100 khách, các chủ motel nên tham khảo, Phân tích và đưa vào tiêu dùng


1. Đồ gỗ
+ Bàn dùng để bày thức ăn
Để sở hữu thể bày thức ăn cho 100 người cần 10 bàn dài. Bàn sở hữu thể kê sát tường, kê thành hình chữ U, hoặc xếp 6 bàn ở giữa phòng và 4 bàn ở 4 góc phòn sao cho thích hợp và tiện lợi nhất. Điều quan trọng nhất là kê sao cho khách có thể dế dàng lấy được thức ăn và luôn thể trong viêc di chuyển.

+ Ghế
Ghế được dùng là cái sở hữu bọc nêm, với hoa văn và màu sắc trang nhã, bề ngoài đẹp, gọn ghẽ. dùng khi khách đứng lâu mỏi chân. Ghế được kê quanh đó phòng và sát tường để một khoảng ko rộng ở giữa phòng.

+ các trang bị công cụ buffet khác
Giỏ mây, tre để cất bánh mỳ và hoa quả. để phục vụ cho 100 khách ăn cần khoảng 5 giỏ bánh mỳ và 5 giỏ hoa quả. không những thế còn cần hai thớt cắt bơ để khách tiêu dùng khi ăn cộng có bánh mỳ và những món ăn khác.
Các bạn có thể xem thêm các dụng cụ tiệc buffet khác tại đây: https://thietbidungcubuffet.business.site/

2. Đồ vải
Khăn trải bàn được khách sạn tiêu dùng là khăn 2 lớp, lớp phủ trong màu trắng, lớp trên màu xanh, hồng hoặc màu mận chín. Khăn trải bàn được dùng cộng tông màu có ghế, tuỳ ghế bọc màu gì, khăn trải bàn sẽ được trải lớp trên với màu cùng tông.

3. Đồ kim khí
những cái trang bị dụng cụ buffet dùng bằng inox là chính yếu. để đáp ứng cho bữa tiệc sở hữu 100 khách ăn thì những dụng cụ như dĩa, thìa… được chuẩn bị khoảng 100 – 120 bộ, được đặt tại đầu mỗi bàn để khách lấy sử dụng được thuận lợi.

ngoài ra những dòng muỗng, đồ gắp… sử dụng cho món nào thì được đặt cạnh món ấy, mỗi loại 1 – 2 dòng.

Nồi giữ nóng để giữ nóng thức ăn cho bữa tiệc 100 người mua với số lượng là 5 cái. Thức ăn được tiếp liên tục chứ ko bày rộng rãi dòng nồi giữ nóng này.


4. Đồ sành sứ


Đồ sành sứ cũng là 1 trong đa dạng những vật dụng dụng cụ buffet gồm có những chiếc bát, đĩa để khách tiêu dùng. Bát, đĩa được tiêu dùng bao gồm:

Đĩa to sở hữu các con phố kính 30 cm để bày thức ăn. chủ yếu để bày những cái thức ăn nguội. Tuỳ theo menu sở hữu nhiếu món hay ko thì sẽ dùng đĩa sứ lớn phổ biến hay ít, thường khoảng 15 – 20 cái.

Đĩa sứ nhỏ mang đường kính 18 cm và 20 cm là đĩa dành cho khách ăn. loại đĩa này được chuẩn bị sở hữu số lượng trong khoảng 100 đến 120 cái cho bữa tiệc với 100 khách. Khách ăn sẽ với đủ đĩa và có thể đổi thay đĩa khi cần, hoặc để giữ đúng hương vị món ăn.

Bát ăn cũng được chuẩn bị có số lượng tương tự như đĩa ăn, gồm có bát ăn xúp và bát ăn các món khác như cháo, mỳ,… mỗi dòng đều có số lượng là 100 – 120 dòng.

5. Đồ thuỷ tinh

các đĩa thuỷ tinh lớn để bày thức ăn tiêu dùng 1 lượng tương tự như đĩa sứ lớn ( 15 – 20 chiếc). Đĩa thuỷ tinh chính yếu tiêu dùng để bày bánh ngọt và hoa quả.


những chiếc rượu khác nhau sẽ mang các chiếc ly khác nhau. Ly chuẩn bị cho 100 khách ăn mỗi mẫu là 100 – 150 cái.

Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn tại tphcm


  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226


Link tham khảo các thiết bị dụng cụ buffet cần thiết cho một buổi tiệc: dụng cụ tiệc buffet HCM