Với những em bé 4 tháng tuổi thì ngoài việc chăm sóc bé về mặt thể chất thì bạn cần hỗ trợ bé phát triển nhiều mặt về kỹ năng và phản xạ. Muốn làm được điều đó bạn cần dạy bé qua những trò chơi, những thứ đồ chơi bạn cũng cấp dúng giai đoạn cho bé quyết định sự phát triển kỹ năng của bé. Nắm bắt được tâm lí của các bà mẹ bỉm sữa, Sendo khuyến mãi sốc giảm 25% cho các sản phẩm đồ chơi cho bé 4 tháng tuổi. Cùng tìm hiểu chi tiết đánh giá top 5 sản phẩm đồ chơi cho bé 4 tháng tuổi đang khuyến mãi tSendo.

Top 5 sản phẩm đồ chơi tốt nhất hiện nay cho bé 4 tháng tuổi

Với đồ chơi cho bé thì bạn phải chọn đúng loại đồ chơi trong giai đoạn bé 4 tháng tuổi. Như vậy bạn mới có thể cho bé phát triển toàn diện ở giai đoạn này. Còn việc lựa chọn đồ chơi nào thì bài viết này chúng ta sẽ nói về những món đồ chơi tốt nhất hiện nay cho bé 4 tháng tuổi.

1. Đồ chơi lục lạc.
Những đồ chơi lục lạc rất phù hợp với bé ở giai đoạn này bởi vì nó giúp cho bé phát triển về nhiều mặt khác nhau. Với những tiếng động lạ tai dễ thu hút bé khi nghe thấy. Những cử động lúc lắc của bé làm phát ra am thanh khiến bé tò mò và những hành động như thế lặp lại rất nhiều lần. Bé sẽ rất vui khi nhận ra rằng tiếng động là do mình lắc lắc đồ chơi mà ra.

Kỹ năng phối hợp của trẻ cũng được cải thiện, nếu bạn chơi với đồ chơi lục lạc. Đặt đồ chơi trước mặt bé và khiến bé với lấy. Khi bé giữ lấy nó, nhẹ nhàng lắc nó để bé hiểu rằng bé đã gây ra tiếng ồn. Bé sẽ thử với những âm thanh lớn nhỏ khác nhau với cách dùng lực của tay mạnh yếu khác nhau.Với đồ chơi này bé có thể phát triển cả thể chất và những giác quan của bé, thị giác, thính giác và xúc giác là ảnh hưởng trực tiếp lúc này.

2. Đồ chơi mọc răng.
Hay nói đúng hơn là hỗ trợ mọc răng. Ở giai đoạn này bé chảy rất nhiều nước dãi và rất ngứa lợi vì đang trong giai đoạn chuẩn bị để mọc răng. Lợi bé ngứa thì bé sẽ cắn bất cứ thứ gì đề giảm cái ngứa lại, đó là phản xạ thông thường. Để bé căn lung tung các thứ thì rất dễ bị tổn thương lợi của bé. Thay vì để cho bé cắn lung tung thì hãy cung cấp 1 vật cho bé căn một cách thoải mãi mà không lo ngại. Đó là những vật mềm nhưng lớn đủ để bé không thể nuốt được.Đồ chơi này cải thiện sự phối hợp giữa tay bé và các cơ miệng rất tốt. Thêm vào đó cho bé cắn thoải mái thì cơ miệng, cơ hàm của bé phát triển tốt cho việc ăn sau này.

Đây là một sự rèn luyện phản xạ để bé có thể chuyển từ mút sang nhai. đó là cả một quá trình khó khăn. Những đồ chơi được sử dụng thường xuyên ở đây chính là những quả nhỏ làm bằng silicon hay nhựa dẻo an toàn. Chúng phải là nhiều màu sắc và đủ lớn để bé không nuốt

3. Đồ chơi di động và âm nhạc
Âm nhạc là nền tảng chính trong cuộc sống của bất kỳ đứa trẻ nào, nó giúp bé hiểu cách diễn giải âm thanh và có được những điều cơ bản về nhịp điệu. Phát nhạc từ điện thoại di động cho bé, có thể giúp bé nghe nhạc mọi lúc – điều này giúp cải thiện khả năng nghe của chúng.Những đồ chơi khác bạn treo gần chỗ của bé, chúng lắc lư gây sự chú ý của bé. Những bài hát phát ra từ điện thoại hay dụng cụ nào khác cũng giúp bé hiểu khái niệm nguyên nhân và hành động. Vì bé nhận ra rằng các bài hát đến từ điện thoại di động và việc nhấn một vài nút sẽ dẫn đến giọng nói và âm điệu khác nhau.

Những đồ chơi thông dụng với loại này chính là Chơi Seahorse Mobile, Chú voi âm nhạc hay là Rainforest Grow-with-me Projection Mobile

4. Đồ chơi cầm tay.
Tất nhiên, mọi đứa trẻ và cha mẹ của nó đều cần đồ chơi cầm tay – nếu không, việc quản lý con bạn có thể thực sự khó khăn. Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, bạn sẽ cần một vài đồ chơi mà bạn có thể mang theo dễ dàng để con bạn không bao giờ quấy khóc vì thiếu đồ chơiHầu hết các đồ chơi cầm tay đều có màu sắc rực rỡ và hoa văn tương phản, đó là cách tuyệt vời để có thể kích thích thị giác của bé. Những món đồ nhỏ nhẹ và nhiều màu sắc như những chiếc lục lạc, hay những quả bóng nhiều màu và thậm chí là bộ thảm vận động

5. Đồ chơi hoạt động
Đồ chơi hoạt động rất hữu ích ở lứa tuổi nhỏ, vì chúng giúp bé luôn bận rộn và đốt cháy một số năng lượng thông qua các hoạt động giúp bé phát triển. Và trí tưởng tượng, sự sáng tạo của bé được kích thích thông qua những trò chơi vận động như vậy.Những đồ chơi động vật khác nhau cũng giúp bé phân biệt được sự khác nhau giữa những đồ vật. Tất nhiên những đồ chơi thường dùng nhất trong nhóm này chính là những con thú nhồi bông bé nhỏ được treo vào thành cũi hay trên mái xe đẩy. Những con sâu bướm âm nhạc cũng là một thứ tuyệt vời

Khuyến mãi Sendo cho các sản phẩm đồ chơi trẻ em 4 tháng tuổi
Tháng 3, rất nhiều khuyến mãi Sendo hot áp dụng cho ngành hàng mẹ và bé. Những mã voucher, giảm giá Sendo được cập nhật trên magiamgiasendo.com
Ngoài ra còn nhiều bài viết chia sẽ, tư vấn cho sức khoẻ mẹ và bé. Trong đó nổi bật là bài viết bị tiểu đường thai kỳ nên ăn gì? Bạn chú ý đón đọc nhé!

Tóm lại Đây là 5 món đồ chơi tốt nhất hiện nay dành cho bé 4 tháng tuổi. Mỗi loại mang lại một lợi ích khác nhau và bé có thể sở hưu tất cả những đồ này thì càng tốt. Chúc bạn hạnh phúc với bé yêu!