Đối với nhiều nhà thầu xây dựng thì máy bẻ đai sắt là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng. Không chỉ vậy máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt còn là cánh tay trợ giúp đắc lực với các chủ thầu hiện nay. Cùng tham khảo về dòng máy bẻ đai sắt thép >>> http://maybedaichiho.com/


Chính bởi máy bẻ đai giúp giảm thiểu sức lao động cũng như sự nguy hiểm, các thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến đã được ra đời. Và máy bẻ đai cũng là một trong những thiết bị đó, tuy nhiên bảng giá máy bẻ đai như thế nào các bạn đã từng quan tâm đến vấn đề này chưa? Từ ngày xưa khi chưa có các thiết bị máy móc hỗ trợ, quá trình thi công, xây dựng đòi hỏi rất nhiều nguồn nhân công và sức lực. Bên cạnh đó người lao động sẽ phải làm việc trong môi trường đầy nguy hiểm, mệt nhọc.

Lợi ích của máy bẻ đai sắt tại tphcm >>> https://maybedaisatcaheoviet.com/loi...u-the-nao.html

Máy có khả năng tự động hoá hoàn toàn – chế tạo đai sắt với độ chính xác cao, tiết kiệm triệt để nguyên vật liệu. Năng suất cao, tương đương với 15 – 20 lao động bình thường trong cùng khoảng thời gian làm việc giống nhau

– Máy thực hiện 3 công việc uốn, cắt, nắn thẳng với công suất 10 đai trên 1 phút. Vì vậy trong 8 giờ, chỉ cần duy nhất 1 nhân công lao động điều khiển máy vận hành, máy có thể giải quyết 3 công việc, cho ra được khoảng 4.800 đai.

– Máy có cấu tạo cơ động, nhỏ, gọn, lắp ráp liên hoàn với bộ cắt, nắn, uốn, đai sắt, đếm đai hoàn toàn tự động, sử dụng điện năng công suất nhỏ chỉ 220V-1 pha tiết kiệm điện năng.

– Máy bẻ đai sắt thép xây dựng tiêu hao điện năng thấp, chỉ với công suất 1,1-1.5 KW

– Diện tích mặt bằng trong quá trình thi công ít

– Máy dễ dàng vận hành và thao tác.Cấu tạo máy bẻ đai sắt thép xây dựng tự động

Thật ra trong phần cấu tạo thì đối với tất cả các loại máy bẻ đai sắt xây dựng hiện nay đều na ná như nhau. Nhưng đối với MAY BE DAI SAT CA HEO VIET được cải tiến hơn là: công suất nhanh, gọn nhẹ hơn và đặc biệt có thể bẻ được từ 26-30 loại đai.


Cấu tạo và lợi ích của máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt như thế nào?

Cấu tạo của máy bẻ đai sắt

Kết cấu của máy bẻ đai sắt xây dựng gồm các bộ phần sau:

– Nhà sản xuất đã thiết kế cho máy hệ thống thùng nhớt RS68 chuyên dụng đựng được 70L

– Máy có hệ thống van bơm thủy lực gồm 1 van một đầu, 3 van hai đầu và, có nhiệm vụ bơm nhớt cho máy để máy có thê hoạt động tốt

– Mô tơ 2HP loại mô tơ lá rất bền khi sử dụng đường trường

– Do quá trình làm việc đòi hỏi tính chính xác và độ bền của máy, do đó hệ thống lô nắn sắt được chế tạo bằng thép Nhật có khả năng chống bào mòn. Giúp lô nắn chịu được áp lực khi làm việc ở mức độ cao

– Hệ thống ben bẻ góc có tác dụng tạo các góc, các hình khôi theo yêu cầu như hình vuông, chữ nhật, tam giác, góc chữ U, L.

– Hệ thông ben cắt hoạt động khi đã hoàn thành một quy trình hoạt động

– Hệ thống tủ điện tự động của máy bẻ thép được lắp đặt màn hình PLC loại 5 inch, ngoài ra PLC có phiên bản ra tiếng Việt dễ sử dụng.

– Hệ thống Encoder: 600 xung. Hệ thống Encoder có nhiệm vụ đọ, phân tích các thông số kích thước và số lượng của sản phẩm cần sản xuất.

Một vài thông số kỹ thuật chính của máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt

- Kích thước: 2000 x 1500 x 500 (mm)
- Trọng lượng: 330 kg
- Tốc độ 15 đai /phút
- Bẻ được 18 kiểu đai
- Cho năng xuất 2 tấn sắt / 1 ngày
- Hệ thống mài mòn thép C45, SKD11, cơ khi chính xác, gia công chi tiết
- Hệ thống điều khiển thủy lực
- Motor điện điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp
- Nguồn điện 220v hoặc 380v(50-60 Hz)
- Van điều khiển của Nhật Bản
- Bơm thủy lực của Nhật Bản, 20 lit/phút tạo áp 70kg/cm2
- Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)
- Màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG
- Bẻ đai sắt xây dựng Phi 6-8 mm.

Được tích hợp cùng với công nghệ điện tử giúp máy bẻ đai cá heo Việt có thể dễ dàng điều khiển và cho ra các sản phẩm theo ý muốn. Máy có thể nắn , duỗi hay uốn các loại đai có hình dáng đơn giản như U,L,C cho tới các loại hình dáng phức tạp khác. Thiết kế nhỏ gọn cùng với sử dụng điện năng 220v giúp máy có tính cơ động trong mọi công trình xây dựng.
Nhìn chung là dòng sản phẩm này nó thật sự rất tốt, đồng thời mang lại lợi nhuận cao cho nhiều nhà thầu xây dựng.,
Quý khách có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn sủ dụng máy bẻ đai sắt >>> https://cokhitudongchiho.com/huong-d...gian-nhat.html
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
XƯỞNG MÁY BẺ ĐAI SẮT CÁ HEO VIỆT
Địa chỉ: 152 Tân thới Hiệp 07, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0948 844 411
Website: maybedaisatcaheoviet.com
Email: maybedaisatcaheoviet@gmail.com