Ghế ăn dặm cho bé có thể được sử dụng cho em bé sơ sinh ngồi bú sữa bình, nhưng quan trong nhất chính như cái tên của nó là dùng cho bé đang bắt đầu ăn dặm. Đó là nơi để bé có thể ngồi một cách ổn định và an toàn để làm quen với những thực phẩm rắn ngoài sữa mẹ. Ghế tập ăn cho bé thực sự là thứ rất cần thiết mà gia đình nhỏ nào cũng cần từ khi bé được 6 tháng tuổi tới khi bé đủ lớn để ngồi vào bàn ăn của gia đình.
Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tìm kiếm một chiếc ghế ăn dặm sao cho phù hợp với giá đình mà em bé cũng được thoải mái. Vậy thì bạn có thể xem thêm tại đây để biết cách lựa chọn nhé.Còn dưới đây là đánh giá về 3 ghế ăn dặm cho trẻ nhỏ đáng mua nhất hiện nay.

1. Ghế ăn dặm Ciao Baby
Điều tuyệt vời về chiếc ghế ăn dặm có thể gấp này của Ciao Baby là nó rất nhẹ và siêu di động. Chiếc ghế ăn cho bé này có thể được sử dụng để đi du lịch, dã ngoại, cắm trại hoặc đơn giản là một chuyến đi đến nhà của ông bà. Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng ghế ăn dặm, chỉ cần mở ra và nhấn các chốt an toàn để khóa ghế này vào vị trí.


Ghế này được làm bằng nylon bền. Khay được phủ bằng nhựa vinyl trong, giúp lau sạch dễ dàng. Ngoài ra còn có một vị trí giữ cốc tích hợp. Nó có dây nịt 5 điểm chắc chắn và giữ bé tốt trong nhiều trường hợp. Hơn nữa nó cũng có nhiều màu để bạn lựa chọn

Một số phụ huynh nói rằng khay không cứng lắm và có thể bị nghiêng nếu bạn đặt một đĩa thức ăn nặng hơn lên nó.

Ghế ăn dặm có thể được thu gọn giống như ghế cắm trại dành cho người lớn và được vận chuyển trong túi đi kèm. Mặc dù nó được lắp ráp nhưng vẫn chịu tải nặng tới 16 kg thoải mái cho những đứa trẻ.

2. Summer Pop ‘n Sit Portable Highchair
Cho dù bạn ở trong nhà hay ra ngoài ăn, ăn vặt hay chỉ chơi, mọi phụ huynh đều biết một chiếc ghế ăn dặm cho bé là phải có. Ghế ăn di động Summer Pop 'n Sit là hoàn hảo để sử dụng ở nhà hoặc trên đường đi như một chiếc ghế du lịch!

Với thiết kế pop và gấp sáng tạo cộng với cách gấp nhanh, dễ dàng và nhỏ gọn, bạn có thể có một chiếc ghế bành tiết kiệm không gian và thậm chí sử dụng Pop 'n Sit như một chiếc ghế bành di động để đi du lịch!


Mọi thứ có thể trở nên lộn xộn với ghế ăn dặm cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, nhưng dọn dẹp là một cách dễ dàng với ghế ăn cho bé Pop 'n Sit. Chúng có vải có thể tháo rời, có thể giặt bằng máy.

Khay nhựa cứng trong ghế cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ này cung cấp một nơi sạch sẽ để ăn, và đủ chắc chắn để thức ăn không rơi vào lòng em bé. Nó có nghĩa là được sử dụng cho trẻ em 6 tháng tuổi đến 20 kg

Ghế ngồi di động mùa hè Pop' n Sit cũng bao gồm túi lưu trữ phía sau, dây an toàn 3 điểm và túi đựng đồ để đi du lịch.

3. Fisher-Price Space-Saver
Với ghế ăn cho bé Fisher-Price Space-Saver, bạn có được tất cả các chức năng của ghế ăn dặm kích thước đầy đủ với một nửa kích thước vì bạn có thể sử dụng ghế nhà bếp làm chân của nó.

Mô hình này là một ghế ăn dặm và ghế nâng trẻ mới biết đi trong một. Nó có hai điều chỉnh chiều cao và ba vị trí ngả. Khay cho ăn có thể điều chỉnh đĩa sâu được thiết kế để giữ cho bé không đẩy thức ăn xuống sàn nhà.


Các miếng đệm ghế và dây nịt có thể giặt bằng máy; khay, khay chèn, và ghế ngồi là máy rửa chén an toàn. Khi không sử dụng, khay có thể được xếp vào một khe phía sau ghế để tiết kiệm nhiều không gian hơn.

Ghế có thể được đặt trên bất kỳ ghế ăn nào trong nhà bạn. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đang dự định đi ăn cùng em bé và nhà hàng không cung cấp một chiếc ghế ăn cho bé để bạn sử dụng.

Tóm lại đây là 3 chiếc ghế ăn dặm cho trẻ nhỏ đáng mua nhất hiện nay. Bạn có thể cần một chiếc ghế năng động có thể gấp gọn và di chuyển như 2 mẫu trên hoặc bạn cũng có thể cần một chiếc ghế tiện lợi hơn với một chiếc ghế ăn ở nhà hoặc ở nhà hàng.
Nếu bạn muốn mua sắm online hiệu quả và tiết kiệm trên các sàn thương mại điện tử trong nước thì nhớ ghé blog giảm giá để lấy tin khuyến mãi chính xác và mã giảm giá tốt nhất nhé.