Chuyên gia nhận định, Văn Hậu không thui chột tài năng khi gặp khó khăn và rất đáng chờ đợi khi trở lại Hà Nội FC.

Văn Hậu đã có mặt tại Việt Nam và đang trong quá trình cách ly 14 ngày theo quy định. Anh trở về khoác áo Hà Nội FC ở giai đoạn 2 của mùa giải sau hơn 10 tháng khoác áo CLB Hà Lan Heerenveen.

Nhiều ý kiến cho rằng, Văn Hậu không thành công khi xuất ngoại và điều này có thể khiến tài năng của hậu vệ người Thái Bình bị thui chột. Tuy nhiên, BLV Quang Huy lại không nghĩ vậy.

"Tôi không nghĩ Văn Hậu đang đà phát triển dù có gặp khó khăn như quãng thời gian vừa qua vẫn sẽ không bị chững lại. Văn Hậu còn trẻ và có tiềm năng.

Nguyễn Công Phượng của HAGL cũng đã gặp rất nhiều khó khăn khi ra nước ngoài thi đấu nhưng khi trở về với CLB TP.HCM vẫn phát triển tốt. Với Đoàn Văn Hậu, tôi còn lạc quan hơn. Hậu trở về sẽ tạo ra những diện mạo mới và đóng góp nhiều cho Hà Nội.

>>tin xem; tip keo bong da

Với những cầu thủ chuyên nghiệp, nếu họ biết coi sự vấp ngã như một bài học để tích lũy thì cũng giống như 'gái có công thì chồng không phụ'. Chúng ta không phải lo điều đó.

Mặt khác, Văn Hậu còn trẻ, có thể biến những thách thức, những điều chưa thành công thành động lực cho bản thân”, BLV Quang Huy nhận định.

Đánh giá về chuyến đi của Văn Hậu, BLV Quang Huy cho rằng, hậu vệ của Hà Nội đã tích lũy được rất nhiều.“Văn Hậu sang Hà Lan 10 tháng là 10 tháng được sống trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp, được trải nghiệm, được cảm nhận và chúng ta cũng đã thấy Văn Hậu có những bước tiến về hình thể, cơ bắp. Ngoài ra, những gì anh ấy đã chứng tỏ ở SEA Games cũng cho thấy 1 phần của sự tiến bộ và có thể từ đó đến giờ, Hậu còn tiến bộ hơn.

Chắc chắn những trận đấu sắp tới ở V-League sẽ đáng chú ý hơn khi có Hậu. Nhiều người chờ đợi những điều đặc biệt từ Văn Hậu khi anh trở về”, BLV Quang Huy nói thêm.