Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ càng để hoàn thiện sản phẩm tốt nhất, các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều đáp ứng được những yêu cầu về sự bền bỉ, tính năng sử dụng ưu việt nhất nhằm mang lại sự hài lòng khi sử dụng.
Chi tiết thêm về máy hút bụi công nghiệp 3 pha của hoàng phái Group tại đây: https://muabanmaychasan.com/may-hut-bui-cong-nghiep-3-pha
  • Máy hút bụi công nghiệp 3 pha là gì?

Đây là dòng máy được trang bị động cơ 3 pha, công suất lớn từ 2.2 kW đến khoảng 5 kW. Đặc biệt có một số model còn được thiết bị động cơ với công suất lên cho đến 25 kW. Cùng với ấy là dung tích thùng chứa bụi ngả nghiêng khoảng bắt đầu từ 50L đến 100L. Do đó, những dòng sản phẩm này thường được sử dụng để quét dọn tại các khu công nghiệp hay tại các không gian to.

  • Đặc điểm của chung máy hút bụi 3 pha được cung ứng bởi hoàng gia Group

- Về kích thước
giả dụ so với các model máy hút bụi nhà xưởng thường thì dòng 3 pha có kích thước to hơn. Bên cạnh đó, những model đều được thiết kế bánh xe to, giúp bạn thuận tiện chuyển động trong giai đoạn làm việc.
- Cấu tạo của sản phẩm
Cũng giống như các dòng hút bụi công nghiệp khác bao gồm các phòng ban như: motor, túi lọc bụi và thùng chứa bụi, cổng nạp, cổng xả, những phụ kiện đầu hút đi kèm… dị biệt đó chỉ là động cơ dùng nguồn điện 3 pha..
- Về công suất hoạt động
Máy hút bụi công nghiệp 3 pha đều được trang bị công suất lớn đem đến khả năng hút mạnh mẽ hơn; bụi bẩn, nước và hóa chất lỏng được vệ sinh một phương pháp mau chóng hơn. Nhờ thế mà hiệu quả làm sạch cao hơn.
Không những thế, những sản phẩm này còn được đồ vật dung tích thùng chứa phải bắt đầu từ 50 – 60 lít trở lên giúp về sinh trên diện tích sàn lớn mà người dùng chẳng phải đổ bụi bẩn hầu hết lần.
- Khả năng làm việc
Ngoài khả năng hút bụi khô, nhiều model máy hút bụi 3 pha còn được vật dụng thêm những tính năng hút nước từ đó đem lại hiệu quả làm việc nổi trội
Bên cạnh đó, việc sản phẩm được thiết bị động cơ 3 pha chọn giúp máy có khả năng hoạt động liên tiếp trong một thời gian dài ít gặp phải sự cố.
- Về mức giá sản phẩm
nếu những dòng vật dụng hút bụi dân dụng có tầm giá thấp thì máy 3 pha thường được bán với mức giá khá cao. Bởi vậy tùy thuộc vào nhu cầu dùng mà người dung có thể tuyển lựa một chiếc máy phù thống nhất.
Một số model máy hút bụi công nghiệp 3 pha vượt bậc
Trên thị phần Hiện tại, dòng hút bụi công nghiệp có phần đông, Ngoài ra máy hút bụi công nghiệp 3 pha lại có hơi ít model. Có thể do tính đa dạng trong việc dùng nên hầu hết nhà sản xuất đã không đẩy mạnh dòng máy 3 pha.
Máy hút bụi công suất to 3 pha HiClean HC40J
Máy có công suất 4kW, lưu lượng khí 318m3/h cho khả năng làm việc dẻo dai, lực hút cực mạnh. Đặc thù model sản phẩm này được tích hợp cả 2 tính năng hút bụi bẩn khô và ướt giúp công việc làm sạch diễn ra hiệu quả hơn.
Máy hút bụi công nghiệp 3 pha Delfin DG70 EXP
DG 70 EXP là dòng sản phẩm tới bắt đầu từ Delfin một thương hiệu nổi danh của Italy. Sản phẩm có công suất 5.5KW, lưu lượng khí 550m3/h cho khả năng hoạt động khỏe, lực hút mạnh mẽ.

  • Các sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời nhất, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến với chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Hiện tại, nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng uy tín nhất đã và đang trở nên cần thiết, đáp ứng được những yêu cầu cần thiết giúp khách hàng có được sản phẩm mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời nhất. Chính vì lẽ đó, cho nên các sản phẩm của Công ty Hoàng Gia Group đều thay đổi theo xu hướng để giúp khách hàng có được những hỗ trợ tuyệt vời nhất khi sử dụng, dễ dàng tiếp cận đến với sản phẩm và nhiều thị trường rộng lớn khi nhu cầu mua những sản phẩm đó.