CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SIÊU NHANH cho thuê máy photocopy trọn gói giá đối rẻ, với khá nhiều mẫu mã, đa tính năng, không có cần đặt cọc, vận tải miễn phí, Không những thế còn cài đặt máy, bảo dưỡng và hỗ trợ tận nơi, cẩn thận.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ thích hợp cho văn phòng nhỏ

Với số lượng từ 2-4 người với nhu cầu in, photo, scan các tài liệu khổ giấy A4. Thì nên chọn thuê dòng máy Ricoh 171L, 161L, 201sp… mức giá thuê 600 nghìn/tháng. Máy có tốc độ in ấn vừa, hoạt động ổn định đáp ứng đủ các nhu cầu thiết yếu in, copy scan. Máy nhỏ gọn thuận tiện bố trí cho văn phòng nhỏ, linh hoạt khi đi lại. Là chiếc máy photocopy copy mini mang đầy đủ tính năng cho khách hàng.

Chi tiết sản phẩm và nhận báo giá tiền ở đây: https://mayphotosieunhanh.com/bao-gia-cho-thue-may-photocopy-tai-tphcm


Máy photocopy phù hợp với văn phòng nhỏ

Cho thuê máy photocopy thích hợp cho văn phòng hiện đại

Mẫu máy photocopy Ricoh mp 4002|5002 cực kỳ thích hợp cho thuê dùng trong các văn phòng hiện đại bây giờ. Máy có ưu thế tốc độ khá cao đáp ứng công suất 20.000 bản/tháng. Cho phép khá nhiều người cùng dùng mà không có mất rất nhiều thời gian chờ đợi. Giá thuê máy chỉ từ 800 nghìn/tháng, không có tốn nhiều chi phí để sử dụng chiếc máy này.


Máy photocopy Ricoh mp 4002|5002

Máy photocopy Ricoh mp 4002|5002 hoạt động êm ái giảm tiếng ồn trong khi hoạt động. Không gây khó chịu cho người dùng, giúp khách hàng tập trung hơn vào công việc. Ngoài ra máy có đầy đủ chức năng in, copy, scan folder|email cực kỳ tiện lợi lưu trữ và trao đổi tài liệu.

Cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tốc độ cao đời mới nhất

Với các đơn vị có nhu cầu in số lượng lớn thì các dòng sản phẩm nên chọn thuê máy photocopy Ricoh 1075, 2060, 2075. Các máy này có công suất lớn tốc độ in ấn trên 60 trang/phút, hoạt động bền bỉ. Đây là dòng sản phẩm những công ty dịch vụ in chuyên dùng. Máy có khay đựng giấy lớn hoạt động liên tiếp. Tốc độ in nhanh giải quyết khối lượng lớn công tác 1 cách dễ dàng. Chế độ bảo mật cao trong truyền vận chuyển dữ liệu, đáng tin cậy trong thứ tự bảo mật tài liệu in ấn.


Máy photocopy Ricoh 1075
Cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu

Nếu có nhu cầu in những tài liệu màu đề nghị với chất lượng cao. Người dùng có thể Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm 2 mẫu máy in ấn cho thuê Ricoh sp C430dn và Ricoh sp c830dn.

Máy có thể in những tài liệu có khổ giấy dài vô cùng dễ tiện lợi ích. Máy dùng mực chính hãng nên cho chất lượng bản in ấn vượt trội. Máy phù hợp in ấn thiệp cưới, những loại giấy màu định lượng cao. Được các cửa hàng dịch vụ in nhận định cao về độ ổn định, hoạt động liên tục và bền bỉ.