cùng với địa điểm sách lược cạnh bên biển Đông và tham gia với các tỉnh thành bên cạnh thông qua những tuyến quốc lộ đang được đầu tư nâng cao, Sóc Trăng nổi lên là điểm sáng thu hút đầu tư thời kỳ nửa thời điểm cuối năm 2020, đặc biệt môi trường Bất Động Sản hứa hẹn không ngừng trưởng thấy bất ngờ khi những gói xây dựng đi vào thực thi.

Bước đệm hạ tầng, kinh tế biển

tọa lạc hạ lưu dòng sông Hậu với 3 cửa con sông lớn đổ ra biển Đông là: Định An, Mỹ Thanh và Trần Đề, Sóc Trăng có khá nhiều tiềm năng phát triển hệ thống cảng biển và logictics.
[img]file:///C:/Users/E7440/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.jpg[/img]
Sóc Trăng nắm giữ bản chất văn hóa truyền thống thú vị cùng với tiệc tùng, lễ hội Oóc – Om – bóc hàng năm thu hút đông đảo khác nước ngoài tham quan

đi theo đó, dự án quy hoạch cảng biển nước sâu Trần Đề có tầm nhìn chiến lược giúp Sóc Trăng phát triển bật lên. Cảng biển Trần Đề được kiến nghị quy hoạch thành cảng biển loại nổi bậc (loại IA) cùng với vốn đầu tư 40,000 tỉ đồng, có chức năng tiếp nhận tàu có trọng tải từ 50.000 - 160.000 DWT, khi hoàn thành sẽ tạo nên mạng lưới kết nối toàn khu vực với đất nước băng qua Quốc lộ 1A, quốc lộ Nam con sông Hậu và quốc lộ 60. Cảng Trần Đề không chỉ là cơ hội để Sóc Trăng phát triển về phục vụ, logistics, hạ tầng… mà còn đảm nhận tầm quan trọng cửa xuất nhập khẩu hàng hóa luôn của tất cả khu vực ĐBSCL.

thêm 1 điểm lưu ý về hạ tầng đó là một dự án cầu Đại Ngãi bắc qua Cù Lao Dung nối liền Trà Vinh - Sóc Trăng. Khi cầu Đại Ngãi hoàn thành tiếp tục rút ngắn 70km từ những tỉnh Tây Nam bộ đi TP. Hồ Chí Minh, tham gia liên vùng và đóng vai trò quan trọng cho kinh tế tài chính - xã hội toàn khu vực ĐBSCL, đặc biệt là thu hút đầu tư phát triển cao điểm.
[img]file:///C:/Users/E7440/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/img]
Cảng Trần Đề được xây dựng biến thành Một trong những cảng nước sâu lớn nhất đất nước tạo ra tiền đề mang lại Sóc Trăng không giảm trưởng vượt bậc

Khi tuyến đường cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng triển khai, nói theo cách khác Sóc Trăng tiếp tục biến thành quan tâm đầu tư cả trong và ngoài nước.

bên cạnh đó, việc kêu gọi chủ trương dự án những khu công nghiệp cũng như cụm công nghiệp cũng đóng đáng kể cho không giảm trưởng kinh tế cũng như làm cho xong việc làm cho đông đảo người dân địa phương, kéo theo vận hành kinh doanh Thương mại dịch vụ, cho thuê căn nhà xưởng kho bãi cũng đi lên đi theo.

hiện tại trên địa phận tỉnh Sóc Trăng xuất hiện 5 khu chế xuất và 9 nhiều công nghiệp, trong đó quy mô nhất phải nói cho KCN An Nghiệp và KCN Trần Đề. KCN An Nghiệp có tỷ lệ lấp đầy 96,5%, làm cho xong tại 16.000 lao động, đóng góp trên 30% giá trị sản xuất công nghiệp toàn tỉnh cũng như KCN Trần Đề (quy mô 160ha) đã hoàn thành công tác giải phóng bên bằng. KCN Trần Đề cạnh bên với cảng Trần Đề, QL Nam dòng sông Hậu tham gia QL 1A, vì vậy hưởng trọn các ưu thế để khai quật hiệu quả tiềm lực, nhất là sức hút đầu tư cũng như trung chuyển xuất đi hàng hóa.

hạ tầng xúc tiến Bất Động Sản

“Hạ tầng đi trước, bảng giá BĐS Sóc Trăng tiếp bước theo sau” luôn là một quy luật đúng trong tất cả thời gian. cùng với sự “hậu thuẫn” rộng lớn từ Chính phủ đồng thời lợi thế địa hình hiếm có, Sóc Trăng khẳng định được xem là cái tên tiếp theo đó “gây bão” tại thị trường BĐS trong time tới. chính vì như vậy, đi đầu thị trường BĐS Sóc Trăng thời điểm này chính là phía đi không hề tốt rộng.
[img]file:///C:/Users/E7440/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image003.jpg[/img]
diện mạo khu đô thị Sóc Trăng khang trang, hiện đại cũng như trở nên linh động rộng

từ thời điểm năm 2018 mang lại nay, Sóc Trăng sẽ ghi nhận sự “chào sân” của không ít tập đoàn, công ty lớn như Vingroup, FLC, khu đô thị Dầu khí Cửu Long, Vạn Phát…, điển hình nổi bật với Vincom Shophouse Sóc Trăng đang đi đến vận hành, đô thị Mekong Centrer được giới dự án tiếp nhận tích cực, thiết kế dự án trung tâm đô thị hóa hồ Ngọt cũng như các khu dân cư tại nội khu cũng như ven trung tâm đều ghi nhận thu hút tuyệt vời ở cả lượng giao dịch cũng như giá. đặc biệt thời điểm đầu năm 2020, nghệ sĩ Quyền Linh vừa khởi công xây dựng khu văn hóa tín ngưỡng Giếng Tiên độ lớn 200 tỷ việt nam đồng trên huyện Châu Thành - Sóc Trăng với phong cách xây dựng cảnh quan có đậm bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc Khmer.

Giới đầu tư mang lại rằng, mẩu truyện hiếm có vùng đất nội khu khu đô thị một lần nữa sẽ lặp lại sống Cần Thơ và một số tỉnh thành đi lên khác dẫn mang lại hiệu ứng dự án “ly tâm” sang những vùng lân cận, nơi quỹ đất rộng lớn mở rộng và còn nhiều cơ hội dự án.

đi theo khảo sát từ các bộ phận nghiên cứu thị trường, 6 tháng thời điểm đầu năm 2020, nhiều doanh nghiệp lớn Bất Động Sản Nhà Đất sẽ có kế hoạch “ly tâm” khỏi những môi trường rộng lớn và hướng tới tỉnh lẻ bao gồm có Sóc Trăng. nhất là các khu vực dọc đi theo tuyến QL 1A, gần những khu chế xuất, khu du lịch, tiên phong thiết kế những đường đường cao tốc, đặc biệt là trung tâm TP Sóc Trăng đã trở thành quan tâm sức hút mạnh giới dự án. đi theo những đơn vị đi lên dự án, việc nhắm vào ở trung tâm TP.HCM không riêng giải quyết bài toán chất lượng an cư mang đến tầng lớp người dân tri thức, xuất hiện mức thu nhập khá trở lên, mà còn lan rộng lối đi mang đến người mua tỉnh lân cận, đi đầu khả năng có lời trên khu vực còn nhiều tiềm lực giống như Sóc Trăng. theo đó, Bất Động Sản Nhà Đất nội khu TP Sóc Trăng tiếp tục trỗi dậy trở thành tâm điểm dự án nửa cuối năm 2020.