bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng khi là cơ sở y tế chuyên khoa, khi là tuyến đường chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa cũng như nhi khoa của tỉnh căn nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng long trọng tổ chức Lễ Khánh thành và đưa vào vận hành công trình cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi nằm ở số 645 đường Tôn Đức Thắng.khám đa khoa Chuyên khoa Sản – Nhi khi là cơ sở y tế xuất hiện quy mô rộng lớn thứ 2 vào tỉnh, ở cách khu người ở Minh Châu (dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, đi theo đó việc khánh thánh khám đa khoa còn mới gần trung tâm dân ở có ý nghĩa sâu sắc to lớn trong những công việc kiểm tra sức khỏe của người dân, nhất là đàn bà và trẻ con.

với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của cơ sở y tế trực tiếp tận tâm trong các công việc, thực hành xuất sắc lời dạy của Bác hồ nước “Lương y phải như từ mẫu”, trực tiếp cải tiến phong cách, thái độ dịch vụ của nhân viên y tế nhắm đến sự hài lòng của người bệnh.

hiện nay, khám đa khoa sẽ vận dụng technology tin tức vào khám, chữa bệnh; thực hiện nhiều kỹ thuật mới, cùng với trang thiết bị hiện đại để đáp ứng triển khai xuất sắc mang đến cung cấp cứu nhi, mổ xẻ sản, phụ khoa,… bên cạnh đó, còn thực hiện dịch vụ nơi sinh gia chủ, phục vụ spa, khu vực phục vụ sau sinh với rất đầy đủ chất lượng,…

cơ sở y tế cũng đã cứu sống nhiều tình huống nguy kịch; tham gia nhiều sáng kiến, đề tài nghiên cứu hợp lý được ứng dụng trong khám, chữa bệnh. bệnh viện cũng được những cơ sở y tế đường Trung ương, cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành vào địa điểm quan tâm hỗ trợ theo Đề án 1816 hướng dẫn thực hiện nhiều kỹ thuật mới.

đc làm công việc trong thị trường khang trang, sạch đẹp, hạ tầng vật chất hiện đại đây cũng chính là động lực khổng lồ mang đến Ban Giám đốc và tập thể nhân viên khám đa khoa phấn đấu khiến xuất sắc hơn trọng trách đc giao, đó là trọng trách kiểm tra sức khỏe mang đến người dân trên tỉnh đặc biệt là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa và Nhi khoa.KCN An Nghiệp xuất hiện lợi thế đặc biệt thuận tiện vào giao thông đường bộ và con đường thủy cùng với tổng mức đầu tư khi là 338 tỷ VNĐ đc thiết kế xây dựng đi theo nguyên mẫu khu công nghiệp hiện đại. nơi đây KCN mới nhất và rộng lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích S trên 250ha, xuất hiện 6 nhà máy sản xuất chế biến hải sản đang hoạt động.

diện tích S xây dựng những nhà máy sản xuất công nghiệp khi là 162,99 héc-ta, chiếm 60% tổng diện tích, phần sót lại đc giành riêng cho các công trình công cộng, cây cối, hạ tầng kỹ thuật và đường cơ sở giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp nằm trên giao điểm của hai trục hạ tầng giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A biện pháp dự án Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 gắn sát cùng với đường Nam sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

hạ tầng xã hội của KCN cũng được chú ý phát triển đồng bộ, gồm đầy đủ các hạng mục: căn nhà sống cán bộ, công nhân, căn nhà trẻ, mầm non, trung tâm phục vụ vui chơi,…nhằm mục tiêu để cho người lao động gắn bó dài lâu cùng với công ty lớn và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của cán bộ công nhân làm việc cho những doanh nghiệp vào KCN.

xem thêm dự án công trình điển hình nổi bật Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN mới nhất của tỉnh, các công ty khi dự án vào KCN An Nghiệp tiếp tục thừa kế tất cả những chính sách ưu đãi ở trong phòng nước cũng như nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

bên cạnh đó, KCN An Nghiệp còn thu hút nhiều người tiêu dùng bởi ở đây có nguồn lực lượng lao động dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với Chi tiêu lao động thấp rất có thể đáp ứng tối đa toàn bộ thị hiếu sử dụng lao động của không ít nhà đầu tư.