Chúng ta cộng tìm hiểu ngầm sâu hơn về dòng đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Apollo 11. Mới và cực kỳ được mong đợi. 1 Loạt version giới hạn với số lượng 6.969 chiếc bằng thép không gỉ sở hữu Điểm nhấn Moondust Gold để bổ sung cho bản mẫu vàng nguyên khối đã thông báo trước ấy.

Đọc thêm : rolex cellini moonphase fake
Xem thêm phạm vi bảo hiểm của tôi Trực tiếp từ thời gian để di chuyển: Tính mới của Omega.

Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Apollo 11 trên chân đế, được cách điệu để trông tương tự Mô-đun Mặt trăng của Apollo 11.
Đồng hồ Omega Speedmaster Mặt trăng Apollo 11
Đây là Lễ kỷ niệm 50 năm Apollo 11 đổ bộ lên Mặt trăng. Omega đang tìm mọi cách hết mình để đem đến cho chúng ta các mẫu đồng hồ kỷ niệm. Thứ nhất là cái Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary hoàn toàn bằng vàng và vừa rồi tại trụ sở chính của họ ở Biel, Thụy Sĩ, phiên bản bằng thép ko gỉ . Bản mẫu vàng được ngừng 1014 dòng và có giá 32.000 CHF hoặc 48.000 đô la Singapore trong lúc phiên bản thép, được đánh giá ở đây là dừng 6969 chiếc và mang giá 8.900 CHF hoặc 13.350 đô la Singapore.

version dừng 6969 miếng
thứ nhất, hãy để tôi giải quyết con voi trong phòng… thậm chí trước lúc đi vào yếu tố về dòng đồng hồ và bao bì của nó, cả hai đều xuất sắc. Nhiều kiểu nhà bình luận và chiến binh bàn phím đã thốt lên, “6969 miếng? Đấy ko phải là một bản mẫu dừng ”. Chà, nó được giới hạn ở 1 số lượng cụ thể… bởi vậy về mặt công nghệ, nó là 1 bản mẫu dừng. Nhưng tôi hiểu rõ vấn đề của các người đảm nhận vị trí này… mang quá rộng rãi người riêng biệt. Nếu chúng ta hoài nghi và hoang tưởng, chúng ta sẽ buộc tội Omega trục lợi.

Bằng vàng nguyên khối, Omega Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary Moonshine được phân phối ngừng 1014 loại mang giá 48.000 đô la Singapore.
Nhưng chúng ta cũng thấy mặt trái. Hiển nhiên, Omega đề nghị đảm bảo thêm vào đủ để đáp ứng sự cần dùng thế giới. Và chúng tôi toàn bộ hiểu ngầm quyết định của chủ tịch điều hành Omega, Raynald Aeschlimann đối sở hữu 1 bản mẫu to lớn. Các mẫu đồng hồ này nên phải nằm trong tay nhà sưu tập, chứ chẳng phải trong tay bẩn thỉu của những kẻ buôn bán chợ đen. Mặc khi các số lượng lớn như 2012 mảnh cho Speedmaster Speedy sản phẩm ba Ultraman hoặc tổng cộng 5 x 2020 mảnh Speedmaster cho Thế vận hội Tokyo 2020 cũng bán hết nhanh chóng và cực kỳ khó khăn với được. Dẫn đến phí bảo hiểm cao trên thế giới chợ đen. Nhiều loại nhà sưu tập chân chính không thể tậu được. Aeschlimann muốn đảm bảo 1 nguồn cung rẻ. Và cho đến nay, chúng tôi nghe nói rằng điều này đang diễn ra rẻ đẹp.
Vỏ, mặt số và kim có bao bì
Đồng hồ được cung cấp trong một hộp khá to lớn và bao gồm 1 dây đeo bổ sung Velcro® bằng nút chai đen với các dấu vàng. Đây là lời chào mừng đối có “lớp vỏ bảo vệ tăng cường” thời Apollo – một cấu trúc sợi thủy tinh được bao phủ bởi lớp mài mòn bằng nút chai dày, bảo vệ phi hành đoàn khỏi sức nóng dữ dội lúc phóng. Hộp cũng bao gồm hai bản vá lỗi của NASA hiển thị bản vá sứ mệnh Apollo 11 và bản vá lỗi Kỷ niệm 50 năm. Thông tin yếu tố dĩ nhiên được xem trên trang chuẩn xác của Omega tại đây.

Như 1 tác phẩm kỷ niệm, Omega đã ko phá vỡ bất kỳ khuôn cái nào mang ngoại hình. Nó đa phần tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn quen thuộc và được thừa nhận rõ ràng bởi Speedmaster Moonwatch gốc. Vỏ có kích thước 42mm và bằng thép ko gỉ, có vòng bezel bằng gốm đánh bóng màu đen. Viền được gắn mang thang đo độ nhạy Ceragold ™.

các chỉ số, khung bezel, logo Omega và đa số đầy đủ các kim đều được xuất hiện bằng Vàng 18K Moonshine ™ – 1 hợp kim mới đang chờ cấp bằng sáng chế có màu nhạt hơn so sánh vàng truyền thống và sở hữu khả năng chống phai màu cao.

Mặt số và gờ mang phần đông chi tiết đặc thù cho chiếc đồng hồ này. Thứ nhất, đây là 1 khung bezel DON. Mặc dù Dot Over Ninety (DON) ko dành riêng cho Đồng hồ mặt trăng Apollo 11, nhưng nó là một dấu hiệu cho thấy tình trạng riêng biệt của nó. Viền DON được tìm thấy đa số trong Speedmaster cal.321 và 1 số loại chuyển tiếp ban đầu của những chiếc cal.321 và cal.861, và được Omega dùng như một sự tôn vinh. Các Speedmaster thường thì như cal.861 và cal.1861 mới hơn đều với yếu tố DNN (Dot Next khổng lồ Ninety). Sử dụng rộng rãi thêm, Ultraman cũng có một khung bezel DON.

những yếu tố trên mặt quay số: DON, Mốc giờ cho “11” được biện pháp điệu để biểu thị số Nhiệm vụ NASA. Và các nét chấm phá của Moonshine Gold trên mặt số màu xám đậm siêu đẹp mắt. Kế bên ra, bản khắc của Buzz Aldrin giảm dần từ Mô-đun Mặt Trăng ở mặt số phụ 9.
Tiếp tục, điểm đánh dấu giờ cho số 11 được bí quyết điệu bằng vàng Moonshine 18k và ở địa điểm số 9, mặt số phụ hiển thị hình ảnh khắc laser của Buzz Aldrin đang leo xuống bề mặt mặt trăng.
Mặt sau
Vỏ trở lại của version bằng thép được đóng lại và sở hữu trang trí màu đen của dấu chân được khắc bằng laser trên bề mặt mặt trăng. Câu nói huyền thoại của Neil Armstrong “MỘT BƯỚC NHỎ CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG, một BƯỚC to CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG” được viết bằng chữ Moonshine mạ vàng.