theo những chuyên gia đến từ công ty lớn JLL, nếu như năm 2020 đc mang lại là đã đột phá ngành Bất Động Sản Nhà Đất, những Xu thế trong năm nay sẽ duy trì phát triển hoặc thay đổi để hợp với nhu cầu hiện nay

những chuyên gia tới từ tập đoàn Jones Lang LaSalle (JLL) đã dự báo 5 xu hướng dẫn dắt môi trường BĐS Nhà Đất trong năm 2021.

nếu như năm 2020 đc đến khi là đã thay đổi ngành BĐS, các Xu thế vào năm nay sẽ duy trì đi lên hay chuyển đổi để hợp với nhu cầu hiện nay.
Bà Trang Bùi, Giám đốc cung cấp cao môi trường Việt Nam của JLL đánh giá 1 trong 5 xu hướng chính là “đô thị vào đô thị” hay “bất động sản tích hợp” thường đc sử dụng cho các dự án độ lớn lớn. môi trường Bất Động Sản Việt Nam đang dần cứng cáp, khách hàng nhà ngày càng trở nên tâm điểm rộng mang lại thị trường ở thoáng đãng cũng như bền bỉ để an cư rộng là một bầu không khí nhằm ở đơn thuần.

vì vậy, nhiều nhà phát triển bắt đầu tìm giải pháp thu hút khách hàng bằng việc xác lập các khu dân sinh sống đc quy hoạch giỏi với khá nhiều tiện ích, nhằm giúp cư dân tương lai tránh sự phiền toái bởi quá trình đô thị hóa gọn cũng như cơ sở hạ tầng cộng đồng tụt hậu.

đi theo chuyên gia của JLL, điểm cộng của tất cả dự án quy mô lớn nào khi là tiềm năng cung cấp một loạt các loại ngôi nhà sống cho nhiều nhóm người tiêu dùng tiềm năng khác nhau. từ đó, tạo sự phong phú vào bộ phận người ở.

dẫu thế, mỗi tòa căn nhà nên được thiết kế theo phong cách tùy chỉnh cho từng nhóm khách hàng mục tiêu chính xác tại cơ sở hợp lý cộng đồng với thị trường ở tổng thể. Đơn cử như trên Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, những ngôi nhà phát triển thiết kế nhiều căn hộ phục vụ diện tích nhỏ tuổi nhắm vào nhóm người tiêu dùng lẻ loi nằm vị trí trung tâm dự án. những khách hàng nhằm sống cả gia đình tìm hiểu những căn nhà có diện tích lớn trong những tòa nhà nằm ở ở địa điểm yên tĩnh hơn.

xu hướng thứ 2 đc ghi nhận khi là các thí điểm làm việc từ xa thời gian qua đã thay đổi ngành văn phòng. Sự bứt phá này được tổ chức ở những doanh nghiệp lớn cũng như “tăng tốc” do dịch COVID-19.

Theo ông Paul Fisher, TGĐ JLL Việt Nam, cuộc thử nghiệm nguyên mẫu làm công việc tận nơi sẽ diễn ra tại toàn cầu và cho thấy tận dụng tối đa technology để giúp các doanh nghiệp lớn sẽ vận hành hiệu quả.

tuy nhiên, việc thiếu sự liên hệ trực tiếp vô tình tạo ra có thêm khiến áp lực trong việc nên một trong những người hy vọng áp dụng phương thức làm việc linh động về sau, nhưng phần đông vẫn sẽ sử dụng công sở khiến trung tâm của vận hành hoạt động.

thêm 1 xu hướng nữa là Thương mại dịch vụ điện tử xúc tiến ngành hậu cần và kho bãi, trở thành động lực rộng lớn cho thị trường. Việt Nam hiện tại là 1 môi trường Thương mại dịch vụ điện tử đi lên sớm nhất ở Khu vực Đông Nam Á. các năm gần đây, chuỗi cung cấp trở nên tập trung phục vụ nhà đầu tư, đẩy nhanh phục vụ là 1 trong những yếu tố chính vào quyết định mua hàng.

với tình hình dịch bệnh bất ổn, ngày càng trở nên nhiều khách hàng chọn lựa cách đi chợ online, thúc đẩy nhu cầu kho trữ lạnh mang đến thực phẩm và những mặt hàng nhu yếu phẩm khác. so với nhiều hoạt động hậu cần truyền thống, dịch vụ thương mại điện tử dùng nhiều lao động hơn cũng như đòi hỏi các bầu không khí kho bãi hơn gấp ba lần. chính là 1 phần nhân tố thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu của rất nhiều người tiêu dùng khái niệm Bất Động Sản Nhà Đất công nghiệp trên toàn thị trường quốc tế.

đáng chú ý, việc doanh nghiệp vẫn giữ hướng đi “‘xanh” cũng như chắc chắn chính là xu hướng thứ 4 dẫn dắt thị trường Bất Động Sản 2021-các Chuyên Viên của JLL nhận định và đánh giá.

theo nghiên cứu, khi quỹ tài chính trở nên eo hẹp, các sáng kiến bảo đảm môi trường khi là một trong những phần đầu tiên bị gạch bỏ trong kế hoạch đi lên của rất nhiều công ty. Nhưng bất chấp những thời gian gian khổ phía đằng trước, những chủ cũng như quý khách được hy vọng nhưng vẫn sẽ đưa ra những chọn “xanh,” vì một tương lai giỏi đẹp cũng như bền vững rộng sống phía trước.

JLL bằng chứng, vào lĩnh vực BĐS, nhiều gia sản xuất hiện xếp hạng ESG (môi trường, xã hội cũng như chủ tịch doanh nghiệp) cao hoàn toàn có thể đạt đc mức phí thuê tăng lên đến 33% so với các tòa ngôi nhà không có chứng nhận xanh tương đương.
xem thêm : Bảng Báo Giá đất nền Happy Home Cà Mau

trên thực tế, các chuyên gia cũng hy vọng, nghành nghề dịch vụ BĐS Nhà Đất phải đóng một vai trò quan trọng trong những việc tạo nên một thị trường giảm thiểu ô nhiễm-giúp xã hội sắp tới, ứng phó, tái nhập cũng như kiến tạo tương lai bền vững.

xu hướng thứ 5 được nhận diện chính là việc quý khách đang được nhắm tới ngành sức khỏe cũng như chăm sóc y tế. vào năm 2021, mối liên hệ quý khách tăng lên khái niệm những lĩnh vực quan trọng trong cuộc khủng hoảng y tế.

những quý khách cả nội địa lẫn nước ngoài sẽ hướng về mảng hậu cần y tế và sức khỏe và họ đang cần nhiều kho lạnh toạ lạc ngay quý khách hơn để dịch vụ thị hiếu ngày càng tăng cho những loại căn hộ nhạy cảm cùng với khí hậu như vắcxin, mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm...

Nhưng động lực xúc tiến ngành kho vận lạnh không dừng lại ở đó mà còn phải là căn hộ chăm sóc y tế nổi bật, nổi bật nhất là một vắcxin COVID-19 và nhiều loại vắcxin khác trong tương lai, JLL chi dự báo./.