Để sở hữu những chiếc Đồng hồ Rolex siêu cấp giống như ta đã và đang sở hữu 1 bộ máy thời gian ngoài xã hội văn minh, với những mẫu mã độc đáo mà chắc chắn rằng hầu như ta khó hoàn toàn có thể tìm ra các thiết kế tương tự. nằm tại 1 trong Ba collection còn khiêm tốn của nhà sản xuất, chiếc đồng hồ Ro.lex Super Fake Challenge Twin Time mà Gia Bảo Luxury lên tay ngày hôm nay vẫn mang các đặc điểm giống nhau của hãng như: dáng bộ vỏ tonneau thể thao đường kính lớn cùng lớp kính Sapphire lồi đáng kể.Dù được không nhiều người biết đến nhưng các cỗ máy thời gian mà Ro.lex Siêu Cấp luôn khiến người yêu đồng hồ đi từ kinh ngạc này đến ngạc nhiên khác. Việc hiện tại ít được biết tới của đồng hồ đeo tay của Rolex Fake cao cấp có thể chia thành 2 nguyên nhân chính: 1 phần là vì Ro.lex Replica là Một thương hiệu mới sáng lập, Hai là Ro.lex Like Auth chưa sự thực xây dựng công đoạn buôn bán sản phẩm đến công chúng.

Rolex Replica Challenge Twin Time được giám hộ bởi lớp bộ vỏ khung dáng tonneau, kích thước 41mm x 54mm, bằng vàng 18k nguyên khối. Hiện nay, chỉ có một vài các hãng sản xuất sản xuất bộ vỏ khung kiểu tonneau bởi đây là Một thiết mới, với đại diện được biết tới nhiều nhất chính là nhãn hiệu của sự siêu đắt đỏ thương hiệu xa xỉ Richard Mille. Còn Rolex Fake tỉ lệ 1:1 đánh dấu ấn bởi những thiết kế vỏ khung nguyên khối, nối liền với dây đeo và bắt cặp hoàn hảo với lớp kính khoáng đức phủ Sapphire lồi, tạo cơ hội tuyệt vời để chiêm ngưỡng kì quan bên trong cùng giá thành dễ chịu hơn 1 chút.

Đồng hồ Richard Mille Fake với bộ vỏ khung nguyên khối và kết cấu dây đeo da hoạt động linh động, được cố định bằng 4 đinh ốc cũng bằng vàng 18k đã được đánh bóng khiến Rolex Fake xịn Challenge Twin Time nằm toàn vẹn trên cổ tay, mặc dù có kích thước lớn và nặng. độc nhất lúc đi kèm dạng khóa bướm, có nhu cầu mở khóa, chỉ cần bấm vào chốt đặt tại Hai bên, kích hoạt cơ chế tự mở của khóa đeo, nhà sản xuất đã đánh tan mọi nỗi lo lắng về tuột dây đeo. Trên bề mặt Hai mảnh khóa được làm xếp mờ là tên thương hiệu Rolex Rep 1:1 nổi trội.Về mặt hoàn thiện vỏ khung, nếu khung chính chủ đạo được làm xước mờ để người mua tập trung sự lưu ý vào mặt dial thì các góc cạnh như núm chỉnh giờ, bên trong khóa cài lại được đánh bóng, tránh dáng coi Một màu, và quá đơn điệu.

ko chỉ sở hữu bộ khung vỏ khung mạnh mẽ và men lì, Rolex Replica tỉ lệ 1:1 Challenge Twin Time còn có mặt đồng hồ ko dễ tìm ra được trong các thiết kế hiện nay.

Dễ cảm thấy nhất là 1 vòng màu đen giữa lớp kính cứng nhất và mặt số bên dưới, như đã và đang hút ánh nhìn của người đằng trước vào mặt số màu bạc phía dưới. Hai gam màu tương phản đen và bạc đang hỗ trợ mạnh mẽ cho nhau, chế tạo ra hiệu ứng tầm xem đáng kể. Trên lớp vành đen, nhà cung cấp có in lên tên nhà phát hành Rolex Replica 1:1 tại nơi 12 giờ, cùng những số chỉ giờ tại 4 góc: Một, Năm, Bảy, 11 giờ và những mốc chấm dấu giây nhỏ gọn và thanh mảnh. đặc biệt với dạng cấu tạo kiểu xếp lớp, từng tầng, từng tầng Một, cả mặt dial như 1 màn hình 3D ảo diệu.