Cho thuê máy photo hay thuê máy photo (Cho thuê máy photocopy màu giá rẻ) là một trong số loại dịch vụ được bán bởi công ty cho thuê máy photo để sử dụng, thay vì chọn mua máy. Đây chính là biện pháp giúp công ty có khả năng tiết kiệm được 1 khoảng vốn đầu tư lớn, có thể dùng vào những làm việc khác.
Hiện nay, có rất nhiều phương thức thuê máy khác nhau: thuê theo sự kiện, thuê theo tháng, thuê theo dự án. Cũng như khách hàng sử dụng dịch vụ có thể tùy chọn hãng máy; chức năng; tốc độ in; chế độ in màu hay trắng đen…
Doanh nghiệp cho thuê máy photocopy màu uy tín – Suncrop
Suncrop chuyên cho thuê máy photo phục vụ hầu hết các quy mô: startup, Công ty SMEs, enterprise,… quý doanh nghiệp sẽ không phải bận tâm lắng về chi phí tu sửa, bảo trì, thay mực và những vật tư. Vì mọi thứ đã bên trong gói thuê, cả cả đều MIỄN PHÍ!
Trong tương lai, khách hàng đơn giản thay đổi hoặc nâng cao máy mới theo tốc độ & công suất.
Để phục vụ Cấp Tốc ý định sử dụng cũng như Bảo hành – chuyển đổi lúc thuê máy photo tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đang phát triển hệ thống nhằm buôn bán hình thức dịch vụ dễ dàng – tận nhà cho những khách hàng, kể cả phần nhiều tỉnh khác thành có chi nhánh tại Miền Nam.
Cho thuê máy photocopy tận nhà
Cho thuê máy photo tận nhà tại thành phố Hồ Chí Minh, báo giá cả cạnh tranh và đối đầu tại thị trường miền Nam. Giá rẻ cho mọi doanh nghiệp. Gọi cho cái đó tôi là có máy photocopy, máy in ấn tiên tiến, tốc độ cao để sử dụng. Các dịch vụ này phù hợp với các công ty có nhu cầu bản in vừa đủ & lớn. Cũng như đáp ứng những hiệu năng trên máy photo, thay vì phải đầu tư chi phí lớn để chọn mua máy.
Chúng tôi có xe chuyên chuyên chở máy photocopy và những chi nhánh rộng khắp Quanh Vùng miền Nam. Sẵn sàng giao máy tại tất cả vùng quận huyện.
Cho thuê máy photo Ricoh giá rẻ
Lúc thuê máy photocpy Ricoh tại Suncrop quý khách hàng không cần bận tâm những điều sau đây:
- Không lo bỏ ra 01 khoảng chi phí đầu tư chọn mua Máy mà cũng có được Máy photocopy đời tiên tiến, hiện đại với đầy đủ cả cả các chức năng kèm theo có sẳn, phù hợp cho văn phòng làm việc hiện đại, đẳng cấp của 1 doanh nghiệp.
- Không lo chi phí mực, vật tư, linh kiện …….
- Không lo chi phí bảo trì, làm sạch mặt hàng tháng, chi phí sang sửa lúc gặp sự cố về máy..
- khách hàng không hài lòng trả lại máy.
- Cam đoan 100% hài lòng lúc thuê Máy photocopy và dịch vụ kỹ thuật.
>>> Có thể bạn quan tâm: Thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM giá rẻ
Hãy Liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: 54 Tân Canh, P. 1, Q. Tân Bình, TP. HCM
ĐT: 028. 3991 3757 (6 Lines)
Hotline:
0909 225 857 (Ms Linh)
093 355 6174 (Ms Thủy)
0939 760 200 (Ms Thảo)
Email: thuylinh.suncorp@gmail.com