Dịch vụ Vệ sinh Máy In Brother Uy tín Q2

Trung Tâm Máy Tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẠI NHÀ Q2
GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Máy tính bàn, Máy Tính xách tay, Cài Đặt Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )

xem tiếp: thay đầu phun máy in tphcm - thay đầu phun máy in quận 2 - nạp mực in quận 2 - vệ sinh máy in quận 2 - cài đặt máy in quận 2 - thay drum máy in quận 2 - linh kiện máy in giá rẻ quận 2 - bán hộp mực máy in quận 2

Hướng dẫn bảo trì đúng cách máy in Laser và Hộp mực in
Hướng dẫn bảo trì đúng cách máy in Laser và Hộp mực in
Việc sử dụng máy in laser (đơn sắc) cho việc in văn bản ngày càng trở lên phổ biến vì chất lượng in tuyệt hảo cũng như giá thành rất thấp cho một trang in. Nhưng đến khi sắp hết mực, thì một bài toán luôn làm người tiêu dùng phải đắn đo : nên thay hộp mực in (Toner Cartridge) “xịn” để bảo đảm tuổi thọ cho chiếc máy đắt tiền này, hay là đổ mực in để tiết kiệm ngân quỹ, và nếu đổ mực in thì làm thế nào chọn nơi đổ mực in tin cậy được, nhằm bảo đảm chất lượng cho 2500 trang in tiếp sau đó ?
Chỗ Bảo dưỡng Máy In a4 Giá rẻ Quận 2
Các bước tiến hành vệ sinh máy in như sau:
- Bước 1: Trước hết, bạn hãy tắt máy in và rút điện máy in ra khỏi nguồn rồi chờ cho máy nguội hẳn mới tiến hành vệ sinh máy in.

- Bước 2: Khi làm sạch máy in bạn cần phải hủy bỏ hết những khay giấy ở bên trong máy in.

- Bước 3: Tiếp theo bạn tiến hành mở hộp mực ra thật cẩn thận.

- Bước 4: Chúng ta cần làm sạch trống in để có thể tiếp nhận hình ảnh tốt.

Đối với trống trong máy in các bạn cũng không thể dùng vải hay bất kỳ một thứ gì đó để lau mà chỉ được xịt sạch, nếu có những vết mực bám vào thì ta có thể dùng tay chấm một ít nước sau đó chà nhẹ đến khi hết vết mực, tránh mạnh tay gây trầy xước.

- Bước 5: Sau trống, bạn vệ sinh 2 thanh gạt trong máy là gạt mực và gạt từ.

Vì 2 thanh này đóng vai trò chính trong việc làm sạch mực trên trống nên rất dễ bị mực bám vào, lâu ngày khô lại rất dơ và khó vệ sinh. Tuy nhiên, khi vệ sinh máy in bạn tuyệt đối vẫn ko được tháo ra và không lau chùi mạnh mà chỉ nên xịt cho đến khi sạch thì thôi.
Dịch vụ Vệ sinh Máy In Canon Tận nơi quận 2
GẠT LỚN (gạt trống): không tháo lắp, đổ hết mực thải và xịt sạch mực thải, dùng giấy mềm lau những vệt mực ở lá mía đối diện gạt lớn. Lúc lau tránh chạm phải gạt lớn vì gạt lớn bị xây xước khi in sẽ có vệt đen.

-TRỤC CAO SU (hay còn gọi là trục sạc): dùng giấy vệ sinh hoặc vại mềm lau cho thật sạch và mịn. Vì mực hay bám bết vào gây thô ráp làm cho trống hỏng, mòn nhanh

-TRỐNG (drum): chỉ được vệ sinh bằng cách xịt sạch, nếu có mực bám vào thì lau sạch bằng giấy mềm hoặc khăn mê thấm ít nước

- Xịt các ngóc ngách, bánh răng cho hết mực rồi lắp tất cả lại.

-Lau qua bên ngoài hộp mực bằng vải mềm cho hết bụi bẩn.

-Thử lại hoạt động của máy in bằng cách dùng tay quay thử trống nếu không quay được hay khi quay có mực bám theo thì dùng một ít mực thải bôi lên mép gạc lớn và bôi qua vào trống đến khi thấy trống quay trơn tru là được

View more random threads: