Máy lạnh LG là dòng máy lạnh quen thuộc với người dân Việt Nam. Từ thương hiệu đến chất lượng sản phẩm đều được đánh giá cao, LG tiếp tục giới thiệu và cải tiến các tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Maylanh >>> May lanh Inverter


1. Thiết kế tinh tế, sang trọng

Các sản phẩm điều hòa LG luôn chiếm được sự bằng lòng của người tiêu dùng với thiết kế tinh tế, sang trọng, hợp với nhiều không gian khác nhau từ những căn phòng có diện tích nhỏ, chật chội đến những không gian rộng và qua.

2. Dễ dàng lắp

hồ hết các sản phẩm điều hòa LG đều không đề nghị cao về điều kiện và tay nghề trong quá trình lắp đặt.

3. Hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết

Trước khi chọn mua, khách hàng thường muốn biết điều hòa LG 2 chiều có hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết xấu hay không. Nhà sản xuất bảo đảm hoạt động yên tĩnh của dàn lạnh và dàn nóng, do vậy bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu hạp với bạn nhất. Máy lạnh LG mới hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết và nhiệt độ khác nhau.

4. Công nghệ kiểm soát năng lượng chủ động và công nghệ biến tần

Công nghệ kiểm soát năng lượng chủ động là chức năng cho phép người dùng điều chỉnh điện năng tiêu thụ bằng cách kiểm soát tần số hoạt động của máy nén. Ngoài ra, công nghệ inverter trên máy lạnh LG có thể hà tằn hà tiện đến 60% điện năng tiêu thụ.


Maylanh >>> www.maylanh24h.com.vn/midea/


5. Chức năng đuổi muỗi độc đáo

Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa nên muỗi có thể truyền nhiều bệnh hiểm nguy. vì vậy, LG đã nghiên cứu và vận dụng chức năng đuổi muỗi vào các sản phẩm điều hòa mới nhất. (LG V10APM và LG V13APM). Cơ chế hoạt động của những chiếc máy này là sử dụng sóng siêu thanh “sạch” tần số thấp 30-100KHz để tiến công vào hệ thần kinh của muỗi, khiến chúng chẳng thể tìm thấy vị trí của người. Các chuyên gia đã chứng minh rằng công nghệ này an toàn với thân thể con người.

6. Độ bền cao, thời kì sử dụng lâu dài

Máy LG inverter được trang bị lớp vỏ bảo vệ chống gỉ, chống mài mòn, hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu Việt Nam. ngoại giả, máy lạnh LG còn được tích hợp công nghệ kháng khuẩn, lọc bụi vượt trội giúp không khí trong nhà luôn sạch sẽ, mát mẻ và trong sạch. Bạn không còn phải lo âu về việc có bụi trong phòng hay không.

7. Bảng điều khiển dễ dùng

Do Hầu hết các sản phẩm được sản xuất trong nước, tỷ lệ nội địa hóa tương đối cao nên các ký hiệu và mục điều khiển từ xa đều được hiển thị bằng tiếng Việt, thuận tiện cho người dùng làm quen và hiểu và dùng nhiều hơn. Ngoài ra, các sản phẩm còn lại của Thái Lan và Hàn Quốc cũng rất hữu ích.

Maylanh24h >>> máy lạnh Panasonic

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327