Sau 2 ngày được vận tải từ TPHCM ra Hà Nội, xe độ Ferrari F12 Berlinetta thứ I tại Việt Nam đã về chung chuồng với Rolls-Royce Ghost.

Vào chiều ngày 10/3/2016, giới mê xe tại TPHCM ngạc nhiên với sự xuất hiện của "siêu ngựa"Ferrari F12 Berlinetta trên phố với tờ giấy xe đi xét. Sau đó, vào buổi tối cùng ngày, xe khủng màu đỏ rực được đưa lên xe cứu hộ để vận tải ra Hà Nội.

Xem thêm:

>>> cách mua xe Toyota Vios trả góp tại TAF

Ferrari F12 Berlinetta trên xe cứu hộ vào sớm tối 10/3/2016 tại Thành Phố...

... và xuất hiện ở Hà Nội vào chiều 13/3/2016.

3 ngày sau, xe độ lộ diện ở thủ đô và dễ dàng nhận được nhiều sự quan tâm của giới săn ảnh tại đây. Trong đó, hình chụp chiếc Ferrari F12 Berlinetta trước tiên tại Việt Nam đậu cùng Rolls-Royce Ghost trong một bãi đỗ xe đã cuốn hút nhiều sự lưu ý của cư dân mạng. Nhiều nguồn tin cho biết, bộ đôi này thuộc đầu cơ của cùng một tay chơi Hà thành.

Đây là chiếc Rolls-Royce Ghost, bạn cùng nhà "tin đồn" của Ferrari F12 Berlinetta.

Tuy vậy, nguyên nhân chiếc Ferrari F12 Berlinetta sau 2 năm bị "giam giữ" được tải vào Sài thành và ngược trở ra Hà Nội cũng được tiết lậu. Theo đó, chủ sở hữu muốn đưa "siêu ngựa" này Nam tiến để "khám bệnh" trước khi cho xuất hiện trên phố tại thủ đô.

Tại thị trường Việt Nam, đã có 3 chiếc Ferrari F12 Berlinetta. So với chiếc cũng đang ở Hà Nội, Ferrari F12 Berlinetta thứ nhất vừa có mặt tại Việt Nam khác biệt ở cặp la-zăng và màu sắc bên trong nội thất. Chiếc Ferrari F12 Berlinetta còn lại được sơn màu trắng, thuộc đầu tư của thiếu gia Phan Thành và đang định cư tại Thành Phố.

Ferrari F12 Berlinetta vừa chuyển ra Hà thành từng nổi đình nổi đám khi lặng lẽ cập bến Hải Phòng vào tháng 2/2014. Tuy nhiên, sau đó, không hiểu vì nguyên nhân gì, chiếc xe khủng Ferrari F12 Berlinetta thứ 1 tại Việt Nam đã nằm phủ bụi trong một nhà kho tại Hải Phòng khiến không ít người xót xa.

Ferrari F12 Berlinetta được đầu tư động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. kết cặp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp với thời gian sang số cực nhanh, Ferrari F12 Berlinetta mất khoảng 3,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vựng trí phát xuất trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h