Trong thời gian gần đây, đang xu thế thị trường di động đang có nhiều chuyển hướng như việc iphone 5 lock đang rất hút khách tại thị trường Việt Nam. Vậy nguyên nhân nào làm nên sự thu hút đấy.

iPhone 5 vẫn luôn được đánh giá cao hơn iPhone 5c, thế nên đợt hàng iPhone 5 lock mới đây về Việt Nam nhận được sự quan tâm của không ít người tiêu dùng.

Khi cơn sốt iPhone 5c lock Nhật tràn về Việt Nam chưa kịp lắng xuống, thị trường di động tại nước ta lại được phen chao đảo nữa vì sự xuất hiện của iPhone 5 lock. Những chiếc iPhone 5 lock Nhật này có hình thức và chất lượng khá tốt, được các cửa hàng khẳng định là “nguyên zin”. Chúng có giá bán vào khoảng hơn 4 triệu đồng, tức không cao hơn nhiều so với giá của những chiếc iPhone 5c lock trước đây.

Trước những lo lắng của người tiêu dùng về loại sản phẩm này, chúng tôi đã có buổi trao đổi với đại diện của một cửa hàng, nhằm giải đáp các thắc mắc của nhiều người về iPhone 5 lock.

Nếu các bạn muốn có một chiếc iphone 5 lock vừa ẻ vừa xịn thì hãy ghé qua cửa hàng điện thoại winmobile ngay nhé. Tại winmobile chắc chắn bạn sẽ tìm được một chiếc ip 5 lock xin và rẻ đấy

Liên hệ:
759 đường 3 tháng 2, F.7, Q.10, Tp.HCM
Điện thoại:
0966.980.980
0932.411.411
0936.411.411
Email: winmobile.vn@gmail.com

View more random threads: