Thông tin về Ốp Slicon S7 hiệu Hoco:
- Ốp Samsung S7 hiệu Hoco làm từ silicon cao cấp được thiết kế dành riêng cho điện thoại Galaxy S7 nhằm để chống va đập an toàn, tránh các rủi ro không đang có xảy ra.
- Ốp nhựa mềm Samsung S7 Hoco được thiết kế dạng trong suốt nhằm không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có của điện thoại di động Samsung Galaxy S7 . Mặt lưng sau được thiết kế cong nhằm tạo cảm giác bạn khi cầm không bị cấn tay.
- Ốp lưng nhựa dẻo trong suốt Galaxy S7 Hoco được dùng chất liệu TPU có độ đàn hồi cao và hạn chế những vết trầy xước cho mặt lưng trong công đoạn dùng .
- Được thiết kế cực kỳ mỏng, và được ôm sát vào máy tạo cảm giác độ bền . Ngoài ra chiếc Ốp này còn giúp bạn chống bám vân tay hiệu quả giống với chiếc clear cover galaxy s7 của samsung .
- Sản phẩm được thiết kế có độ chính xác đến từng chi tiết như khe camera, chân sạc, chân tai nghe được thiết kế có độ chính xác cao tạo thuận lợi cho bạn khi sử dụng .
- lúc bạn dùng chiếc Ốp lưng Samsung Galaxy S7 hiệu Hoco bạn nên dán thêm miếng dán cường lực Samsung S7 bạn sẽ yên tâm sử dụng
Hình ảnh về Ốp Slicon Samsung S7 Hoco tại show room gomhang.vn :
Xem thêm : ốp viền s7