Thông tin Ốp S7 Nillkin Defender chống trầy xước

Ốp lưng Samsung S7 chính hãng Nillkin Defender chống xước là sản phẩm do chính Samsung thiết kế và sản xuất, thương hiệ từ lâu đã biết tới sản xuất phụ kiện điện thoại di động nổi tiếng trên thế giới
Sử kết hợp hoàn hảo giữa hai chất liệu nhựa PU và TPU đã tạo thành một chiếc Ốp có thể nói hoàn hảo với khả năng chống sốc cực kỳ hiệu quả, giảm thiệu trày xước trong công đoạn dùng
Phần tiếp xúc phía trong được làm bằng chất liệu PU, được thiết kế ôm sát vào máy và phần viền máy . Được thiết kế các khe rảnh thoát hơi nóng tốt.
Còn phần ngoài của Ốp Galaxy S7 Nillkin Defender được làm từ chất liệu TPU với khả năng đàn hồi cực kỳ tốt, được thiết kế nhằm giữ cố định phần máy và phần trong.
Mặt ngoài được thiết kế các khe rãnh cùng kết hợp với gam màu chủ đảo là màu đen kết hợp với các màu sắc khác nhau trông rất bắt mặt.
Các khe hở như camera sau, cảm biển,… được thiết kế có độ chính xác cao. điểm nhấn phần bên dưới có tấm đậy chân sạc, loa giúp chống bụi bẩn bay vào.
Xem thêm các sản phẩm được đặt hàng nhiều tại gomhang.vn : Bao da led cover Samsung S7- Ốp lưng Samsung S7 Edge Dẻo Trong Suốt Hiệu Nillkin siêu mỏng nhẹ được làm bằng nhựa dẻo siêu dẻo và mỏng có độ đàn hồi tốt, mặc khác có khả năng chống trầy và điều đặc biệt nó có thể tô điểm làm đặc biệt cho S7 Edge của bạn, không làm mất màu nguyên thủy của điện thoại .

- Nếu bạn đang sở hữu chiếc S7 Edge thì không nên bỏ qua sản phẩm này. Do đặc điểm S7 Edge có thiết kế nắp lưng bằng nhôm rất đẹp nên nếu bạn sử dụng các Ốp lưng dày hay kiểu cách thì không thể thấy được hết vẻ đẹp của máy.

- Ốp lưng Samsung Galaxy S7 Edge Dẻo Trong Suốt Hiệu Nillkin siêu mỏng và độ mỏng của chiếc Ốp (chỉ 0.5mm) được làm từ chất liệu nhựa nhám mờ rất thời trang. Bề mặt của Ốp tạo cảm giác cầm rất thoải mái và chắc tay, chống bám vân hiệu quả ngay cả với mùa hè nhiều mồ hôi tay.

Xem thêm : đế sạc không dây cho S7