Giới thiệu Ốp lưng Galaxy S7 Edge hiệu X-Fitted thiết kế lịch sự và thanh lịch:
- Không chỉ đem lại sự an toàn cho chiếc điện thoại thông minh Samsung S7 Edge luôn mới mẻ như khi mới mua sắm , chiếc Ốp lưng Samsung S7 Edge hiệu X-Fitted còn mang đế tính thời trang nhờ sự thiết kế đẹp và tinh tế.

- Để đảm bảo được sự an toàn dế yêu cũng như bền bỉ theo giờ giấc sử dụng , chiếc Ốp S7 Edge hiệu X-Fitted được sử dụng chất liệu nhựa nhám Polycacbonats tính năng đàn hồi, tăng khả sự chống sốc an cho dế yêu của bạn tránh xước, méo móp làm mất đi tính thẩm mỹ.

- điểm nhấn của chiếc Ốp đang được nhiều người sự dụng đấy chính là mặt lưng được đính đá với các hình như ba bông hoa, cỏ ba lá hay con bướm, với thiết kế độ tạo độ thẩm mỷ.

- Ở viền được thiết kế ôm sát chắc vào phần cạnh máy , tuy được làm được nhựa nhám nhưng bạn rất dễ dàng tháo ra lắp vào. Các góc cạnh được làm bo tròn nên lúc cầm lên tay không bị cấn, được phủ các màu sắc khác nhau. Mặt lưng được thiết kế dạng trong suốt và vát cong theo mặt lưng máy.

- Các chi tiết trên Ốp lưng Samsung Galaxy S7 Edge được làm khá tỉ mỉ và có độ chính xác cao khi bạn lắp chiếc điện thoại Samsung S7 Edge hầu như không sai một chi tiết nào, cho nên bạn dễ dàng dùng .

- Như các bạn cũng đã biết khi dùng chiếc Ốp này chỉ chống xước được phần lưng và viền máy nếu bạn muốn chống trầy xước hoàn hảo chiếc điện thoại di động Samsung S7 bạn nên dán thêm kính cường lực Galaxy S7 Edge tại shop .

Hình ảnh về Ốp Samsung S7 Edge hiệu X-Fitted :View more random threads: