Quý khách chú ý : Trên thị trường dạo này có một số đơn vị quảng cáo Bao da led view S7 Edge nhưng sản phẩm bị lỗi, mọi người có thể để ý phân biệt như sau: trước tiên xem hết tin nhắn tới và cuộc gọi nhỡ sau đó lắp bao da vào. Với hàng chính hiệu : Bạn lắp bao da vào, đóng mở màn hình thì đèn Led sẽ hiển thị giờ rất chính xác và không bị đứt nét. Với hàng fake khi bạn đóng bao da lại thì mặt bao da hiển thị đèn Led nhưng bị mất nét, bạn tắt bật bằng phím bấm thì đèn Led mới hiển thị đủ.
Sự đột phá của Samsung trong việc sản xuất đồ chơi cho điện thoại di động của mình đấy chính là chiếc bao da led cover S7 Edge của mình. Sự đột phá ở đây chính là dùng công nghệ cao mới trên chiếc bao da đặc trưng của mình.
- Ngoài chức năng chống sock như chiếc bao da Samsung Galaxy S7 Edge thông thường thì chiếc Bao da led cover Galaxy S7 Edge còn được trang bị thêm cả một dàn đèn Led ở mặt trước của bao da giúp hiển thị những thông tin cần thiết lên bề mặt bao da.
- Những chức năng có thể hiển thị được đó là: Giờ, báo cuộc gọi đến , báo số tin nhắn đến , báo số cuộc gọi nhỡ , báo Chơi nhạc , báo việc tăng giảm âm lượng, báo Email,...
- phía trong của Bao da Led cover Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng được thiết kế với con chip điều khiển giúp điều khiển tất cả hoạt động của đèn Led phía trước.
- Điểm giảm thiệu của chiếc Bao da led view Samsung Galaxy S7 Edge so với chiếc Bao da sview Galaxy S7 Edge đó là bạn không thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi trên bề mặt bao da mà bắt buộc phải mở nắp bao da để thao tác.
- Sản phẩm Bao da Samsung S7 Edge Led cover hiện có 3 màu tại gomhang.vn : Đen, Sâm panh, Đỏ bóc đô.
Để tham khảo thêm chức năng của Bao da led cover S7 Edge . Xin mời quý khách hàng tham khảo thêm Video của chúng tôi:Mắt trước có đèn led hiện thị các thông báo sms , miss call .....mặt sau thiết kế chống móp camera lồi của Samsung S7 Edge

Giới thiệu miếng dán cường Samsung S7 Edge hiệu Cooyee:
- Miếng dán cường Samsung Galaxy S7 Edge hiệu Cooyee là một trong những phụ kiện Samsung Galaxy S7 Edge giúp chống trầy xước màn hình smartphone tránh được những rủi ro không đáng có xảy ra.

- Với độ cứng lên tới 6H sẽ giúp màn hình máy bạn tránh được sử trầy xước và chống lại sử va chạm hiệu quả.

- lúc bạn dán cường lực S7 Edge hiệu Cooyee có khả năng chống bám vân tay hiệu quả và có khả năng chống nước nước.

- dán cường lực S7 Edge hiệu Cooyee có mặt tại shop là miếng dán thiết kế riếng cho S7 Edge nên không cắt tỉa làm mất đi thẩm mỹ. Hơn nữa dán cường lực dán hết hai phần cong màn hình.

- Sản phẩm mà gomhang.vn bán cho mọi người không gây ra các vấn đề như về độ mẫn cảm ứng hay làm giảm đi độ nét hiển thị máy.

Xem thêm : cáp S7 Edge