Đánh giá chi tiết Ốp lưng Samsung S7 Edge silicon Trong suốt

Ốp Samsung Galaxy S7 Edge nhựa dẻo Trong được làm từ chất liệu nhựa dẻo trong suốt, giúp thể hiện đầy đủ vẻ đẹp của chiếc điện thoại thông minh , đồng thời bảo vệ máy hiệu quả khỏi những vết trầy xước và nguy cơ nứt vỡ.
Chất liệu trong suốt cao cấp
Chất liệu silicon cao cấp của Ốp lưng Samsung Galaxy S7 Edge có độ dẻo và đàn hối cực tốt , cho phép người tiêu dùng dễ dàng tháo lắp khi cấp thiết . Đồng thời bề bên trong suốt của Ốp sẽ giúp thể hiện tất cả những đường nét và màu sắc tinh tế của smartphone S7 Edge . Không chỉ có tác dụng chống móp , Ốp lưng Samsung S7 Edge nhựa mềm Trong còn là một phụ kiện thời trang đầy sức hấp dẫn .
Những đường nét cắt gọt tỉ mỉ, chính xác
Ốp lưng Galaxy S7 Edge nhựa dẻo Trong được thiết kế vừa vặn với những đường nét trên chiếc smartphone . Vị trí phù hợp với cổng kết nối, các nút tăng giảm âm lương và camera đều được cắt gọt chính xác để không làm ảnh hưởng tới khả năng sử dụng của máy. Đồng thời, với kích thước mỏng gọn, Ốp sẽ không làm gia tăng đáng kể kích cỡ tổng quát của Samsung S7 Edge , nhờ đó người sử dụng có thể cầm giữ trên tay hoặc bỏ máy vào túi mà không có bất cứ sự khó chịu nào.
bảo vệ an toàn cho Galaxy S7 Edge
Nhờ chất liệu cao cấp có độ bền , Ốp Samsung Galaxy S7 Edge nhựa mềm Trong sẽ giúp chống xước điện thoại di động khỏi những vết trầy xước và hạn chế nguy cơ nứt vỡ lúc xảy ra sự cố rơi rớt trong quá trình dùng . Nhờ đấy , người tiêu dùng có thể dễ dàng hơn trong việc giữ gìn vẻ đẹp của Samsung S7 Edge và thoải mái mang máy bên mình tới bất cứ nơi đâu.

Xem thêm : dán cường lực Samsung S7 EdgeThiết kế trong suốt và chống sốc toàn diện cho camera lồi của Samsung Galaxy S7

làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp độ bền cao hơn và có độ trong lên tới 98%

Thiết kế nổi bật chống sốc camera cho Galaxy S7 Edge


Sản phẩm làm từ hạt silicon cao cấp chống loang nước lúc dùng trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao