Chi tiết về đế sạc nhanh không dây Samsung S7 Edge chính hiệu Samsung:

Đế sạc nhanh không dây Galaxy S7 Edge có mặt tại show room Gomhang.vn là sản phẩm chính hiệu 100% của thương hiệu Samsung, do chính hiệu Samsung sản xuất và thiết kế.

– Nhằm để tạo ra chất lượng sản phẩm tốt nhất, hãng Samsung đã dùng các chất liệu cao cấp nhất và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao hiện đại nhất đem lại cho bạn một chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.

– Nhờ sự sáng tạo và sự thông minh của hãng Samsung đã cho bạn một chiếc đế sạc nhanh không dây Samsung Galaxy S7 edge giúp để sạc pin máy bạn nhanh chóng, chỉ cần đặt máy lên sạc mà không phải cần phải cắm dây cable.

– Việc sử dụng đế sạc sẽ đem lại cho bạn nhiều thuận lợi như không phải lo lắng về hỏng chân sạc hay bạn có thể dựng đứng máy mà không cần phải cầm lên tay.

– So với các dòng đế sạc không dây trước đây thì đế sạc không dây Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng được cải tiến rất nhiều, điểm cải tiến mà chắc các bạn rất ấn tượng đấy chính là thiết kế chân đế mà bạn có thể dựng máy lên như các loại bao da cho bạn thuận lợi xem phim, thưởng thức nhạc ,….

– Nhằm để giữ cố định máy hãng Samsung đã thiết kế trên bề mặt sản phẩm được gắn một lớp cao su giúp lúc đặt máy lên không bị trơn trướt. Mặt dưới cũng được gắn lớp cao su.

– Ở chân đế được thiết kế đèn nền LED hiển thị tình trạng đang sạc pin, nếu chuyển từ màu xanh dương sang màu xanh lục báo tính trạng pin đã đầy.

– Sạc không dây S7 Edge được sản xuất theo chuẩn sạc WPC giúp bạn sạc pin dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi . Không những thế mà sản phẩm này còn tương ứng với các thiết bị di động và các Ốp sạc không dây có hỗ trợ chuẩn sạc không dây WPC.

– Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất.

– chú ý : Giá sản phẩm tại show room chúng tôi quảng cáo so với giá ngoài thị trường rẻ hơn bởi vì đế sạc không dây S7 Edge là hàng tặng kèm theo máy sách tay và không có hộp. shop phụ kiện Samsung cam kết và đảm bảo với mọi người là sản phẩm chính hiệu và được bảo hành như nhau.
- Ngoài ra bạn có thể xem thêm cáp galaxy s7 chính hãng ngay tại show room .
Hình ảnh về đế sạc không dây nhanh không dây Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng :

Đế sạc không dây chính hãng Samsung

công nghệ thông minh sạc nhanh 80% chỉ 15 phút

Đế sạc có thể đựng đứng lên như đế dựng gập điện thoại thông minh rất tiện dụng vừa sạc vừa dùng điện thoại di động

View more random threads: