Có quá nhiều chiếc bao da Samsung S7 được ra mắt chúng ta . Bởi vậy nó tạo một cảm giác hoảng hốt vì nhu cầu mua bao da Galaxy S7 của họ không dừng lại. Nhưng họ lại luôn muốn chọn được những chiếc bao da Samsung S7 chất lượng và hợp style của họ nhất thì lại vô cùng khó.
Địa điểm nào sẽ là nơi bán cho bạn những chiếc bao Galaxy S7 chất lượng và uy tín nhất? Gomhang.vn tự tin là đơn vị quảng cáo những chiếc bao da Galaxy S7 thời thượng và chất lượng nhất. bạn không phải lo lắng khi không thể chọn mua sắm được chiếc bao da Samsung S7 nào vùa ý. Bởi đến với Gomhang.vn bạn sẽ thảo sức mà lựa chọn các mẫu mã , phong cách bao da Samsung Galaxy S7

ZENUS là nhà gia công phụ kiện Hàn Quốc có tiếng thế giới. Sản phẩm Zenus đang được phân phối tại Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.

Nếu anh em phát hiện cung cấp hàng giả, hàng nhái của ZENUS. GU Phụ Kiện sẽ đền gấp 2 lần giá trị sản phẩm và tặng luôn sản phẩm đó. 100% Full VAT
Các sản phẩm của ZENUS luôn sử dụng nguyên vật liệu từ ZENUS Hàn Quốc. thiết kế do ZENUS Seoul Lab cũng tại Hàn Quốc. 100% Sản phẩm được làm bằng tay bởi các bậc thầy về gia công sản phẩm da thủ công.
Website hãng chế tạo : zenuscase .net GIẤY CHỨNG NHẬN chính hãng Chứng nhận Zenus
Zenus Vitage Diary - Một dòng sản phẩm thuộc nhà sản xuất phụ kiện danh tiếng thế giới ZENUS (Hàn Quốc). Các sản phẩm của ZENUS được cung cấp từ Châu Á, Châu Âu đến Châu Mỹ.
GU Phụ Kiện chính thức cung cấp dòng sản phẩm này, với hứa hẹn nếu phát hiện hàng giả GU Phụ Kiện sẽ đền gấp 2 lần giá trị sản phẩm.
Sản phẩm của ZENUS theo chất lượng tiêu chuẩn Quốc Tế. Từ chất liệu, quy cách chế tạo hoàn toàn bằng tay.
bao da Galaxy S7 Zenus Lettering Diary sử dụng chất liệu da bò tự nhiên tạo cảm giác mềm mại cổ điển. Chất liệu da tự nhiên, 100% chế tác Handmade, lớp lót Chamude cao cấp tối ưu hóa khả năng chống trơn, va chạm , trầy xước.
Kỹ thuật ép lót da chỉ có ở Zenus tối ưu hóa công dụng chống nước . Thiết kế tiện dụng cả khi cắm phone và sạc. 2 Ngăn đựng card, tiền, hóa đơn, danh thiếp... tiện dụng .
xem thêm : led view Samsung S7