Trên thị trường bây giờ có có cực kì nhiều chiếc túi trống da. Mà anh em đang muốn có 1 mẫu túi trống nam với nguyên liệu tạo ra từ da thật, và làm nổi bật lên phong cách. Do vậy bạn phải cân nhắc kĩ lưỡng, định hình, chọn lựa cho mình mẫu túi trống độc đáo, mốt, xu hướng phong cách hiện tại.
Dưới đây là hai mẫu túi trống nam đem lại 2 lối chủ đạo: phong cách phủi bụi phong trần rất cool, và lối cao cấp trẻ trung nhộn nhịp:
1.Túi trống da thật MZ6126

Chiếc túi này sinh ra là để dành cho những nam giới theo đuổi lối bui bặm, phong trần, và được ưa chuộng nhất.
Được thiết kế bằng chất liệu là da bò thật 100%, màu sắc là nâu vàng bò, màu này luôn luôn là màu xu hướng thời trang không bao giờ lỗi mốt, luôn luôn được truy tìm hàng này. Có quai xách tay và có dây đeo chéo để khoác, chiếc túi trống da này có độ bền, dẻo dai, tính đàn hồi tốt được làm kiểu với 2 đường viền may chỉ nổi ấn từng các khía cạnh của túi và bên ngoài mặt thân của túi cân đối, túi có khả năng chứa được nhiều nhất khoảng 5kg, tha hồ đựng đồ cho những chuyến đi xa, dễ phối hợp quần áo và các phụ kiện thời trang khác như đồng hồ, vòng tay, giày, nên phối với những chiếc quần jeans tối màu là thích hợp và mang lối phủi bụi ngầu, nhìn sẽ vô cùng cool.
2. Túi trống SSO2 thể thao

Mang lại phong những nhộn nhịp trẻ trung mạnh mẽ.
được làm từ chất liệu vải bóng, vô cùng mịn, chất liệu loại vải dạng lưới dày dặn, có thể không thấm nước tốt, hình dáng là hình trụ và được bo tròn hai đầu bằng cách dùng túi phẳng khóa kéo, quai xách và quai đeo chéo, có những ngăn lưới phụ bên ngoài để các dụng cụ vặt, sử dụng loại khóa kéo, móc khóa gắn liền với quai đeo có thể tháo rời, các khóa kéo của túi được làm bằng innox, khóa kép kéo ra vào 2 chiều tiện lợi cho việc lấy và cất đồ nhanh chóng. Dùng được cho cả nam và nữ giới, thường thì chiếc túi này được các bạn nam yêu thích thể thao, nó là người bạn đồng hành luôn đêm theo mình trong những chuyến đi tập, rất tiện lợi để những vật dụng cá nhân và đồ nghề, mà vừa tạo nên được lối rầm rộ, phối hợp với các bộ đồ thể thao trông thật khỏe khoắn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về loại túi trống da theo phong cách này.
Bên trên mình chỉ nêu ra mỗi 1 dạng túi trống điển hình mà được những các bạn nam ưng ý và còn rất nhiều loại túi đẹp và ngầu mình sẽ show cho các bạn vào khi khác. Cuối cùng là lời khuyên cho những bạn trước khi đi sắm hay lựa chọn phong cách mà bạn theo đuổi, và sắm đồ thích hợp mà đầu tiên bản thân bạn thấy phù hợp và ưng ý.