Việc vận dụng tỉ lệ để đánh lừa thị giác là điều chị em nên thực hiện để có hình ảnh đẹp và thanh mảnh hơn.Hầu hết đàn bà cảm thấy cơ thể không đủ hoàn hảo. thanh nữ thường cho rằng họ thiếu chiều cao và thừa cân nặng. Thực tế thì không phải ai cũng may mắn có tỉ lệ cơ thể chuẩn mực. Việc chọn trang phục phù hợp giúp đánh lừa thị giác và cải thiện chiều cao đáng kể. Thực hiện những gợi ý sau để luôn đẹp và tự tin khi sinh ra.

1. Quan tâm đến vùng eo

Nếu muốn cao hơn, điều trước tiên bạn cần để ý đến vòng eo. Để tỷ lệ cơ thể hoàn hảo hãy chọn những kiểu trang phục eo cao. Những cô nàng chân ngắn nên chọn đồ có điểm nhấn eo cao từ váy cho đến quần, ...

2. Đừng quên giày cao gót

Giày cao gót là món phụ kiện không thể thiếu của chị em đàn bà. thanh nữ nên sử dụng giày cao gót để giúp hình ảnh được mềm nhũn và cao nghều hơn. dùng giày cao gót là biện pháp nhanh lẹ nhất để tôn dáng. Chọn giày tông nude là lựa chọn hay mà nhiều người đẹp thường áp dụng.

3. để ý chiều dài của váy, quần

lưu ý đến chiều dài của váy là cách giúp tôn chiều cao của chủ nhân. Những gam màu nude cũng giúp hình ảnh chị em được nhỏ xíu hơn. Tỉ lệ quần cần được phẳng phiu với áo. Không nên chọn độ dài của áo và quần bằng nhau, điều đó sẽ khiến cơ thể bị thấp và không đẹp mắt.

Xem thêm : xuong may quan ao tre em tphcm

4. lưu ý đến mắt cá nhân

Điểm tiếp xúc với mắt cá chân khi diện quần có ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao của chị em. Chiều dài của quần đến mắt cá chân được cho là tỉ lệ đẹp nhất. Quần ống nhỏ và bó sẽ khiến người mặc cao hơn thực tế.

5. để ý khi diện đồ kẻ

Nhiều người cho rằng sọc ngang giúp chị em trở nên béo hơn thực tế. Nhưng điều đó còn phụ thuộc vào khoảng cách giữa các sọc, khoảng cách rộng không nên sử dụng với người béo, khoảng cách hẹp vẫn có thể dùng.

Ngược lại với kẻ ngang, khi diện kẻ sọc bạn nên chọn đường kẻ có khoảng cách hẹp để tăng chiều cao.

6. Chọn áo chu đáo

Rất nhiều mẫu áo có phom dáng cách điệu ra đời nhưng nếu xét về góc độ làm đẹp về mặt hình thể cho người mặc thì chưa thực sự thuyết phục. Những kiểu áo khoác có hình chữ nhật, thắt eo sẽ giúp chị em thanh mảnh hơn.

7. Tay áo là một vũ trang kín

Tương tự như mắt cá chân vị trí tay áo cũng là điều chị em nên lưu ý. Tay áo dài sẽ khiến chủ nhận trở nên nặng nề, Ngoài ra đó chỉ cần một động tác nhỏ là xắn gấu tay lỡ sẽ tạo hình ảnh thích mắt hơn hẳn.