Tuy sở hữu tương đối nhiều lời chê bai rằng, Crocs thật phản trẻ trung và nhàm chán. mang kiểu dáng thô kệch, những lỗ thủng lớn và nguyên liệu không khác gì loại chất liệu nhựa siêu bền rẻ tiền, với không ít người gọi Cros là "mẫu giày không ưa nhìn". lúc Crocs - thiết kế của những đôi sandal đăc trưng (clog) đầy sặc sỡ nhưng thô kệch, lần đầu tiên ra mắt thị trường cổ phiếu với giá 21 USD/cổ phiếu năm 2006, nhiều người hoài nghi rằng việc Crocs thất bại chỉ là vấn đề thời gian.


nhưng sự thật là những đôi dép “dở hơi” đấy lại "lấy lòng" được mọi người, từ bố mẹ của những đứa trẻ tuổi mẫu giáo đến các chuyên gia y tế.

Trong năm 2006, những người phản đối kiểu dép không đẹp này còn lập hẳn môt web quy tụ những người ghét dép Crocs. Bất chấp những lời bàn bạc không hay về những đôi dép có mẫu mã không ưa nhìn cộng thêm tình trạng hàng nhái tràn lan, doanh thu bán hàng của hãng tiếp tục tăng trong năm tiếp theo, đạt 847 triệu USD (2007).Từ khi thành lập năm 2002, Crocs đã bán ra 200 triệu đôi tại 90 đất nước trên quả đât. Năm 2011, Crocs chính thức cán mốc đạt doanh thu 1 tỉ USD.

Xem thm : https://www.pinterest.com/minhhung1510/giaydepcrocscom/

kiểu dáng trước tiên là những đôi sandal với phần đầu trông giống con cá sấu. Đó cũng là vì sao sản phẩm này mang tên Crocs (crocodile: cá sấu). đôi giày đầu tiên là phù hợp cho các bé nhỏ - khách hàng ưa thích đủ màu đa dạng màu, sự gọn nhẹ và với những lỗ hổng nhỏ tuổi trên đỉnh giày để chúng với thể độc lập gắn những nút nhỏ tuổi in hình hoạt hình hay những chữ cái tên của chúng. Song song đấy, Crocs chinh phục giới trẻ bằng chất liệu cực kỳ nhẹ, bền với nước và khử mùi.


Kích thước bé dại và họa tiết ngộ nghĩnh hợp lý cả phù hợp cho đối tượng nhỏ tuổi tuổi

Họ vui vẻ lúc tìm được một mẫu giày nhẹ nhàng tưng và không gò bó, thoát khỏi những loại giày bóng bẩy mà gò bó mang đủ loại khóa. ấy là vì sao những người Mỹ dân dã chấp nhận Crocs dù nó không đẹp và ngoại hình hài hước. Và giờ đây, Cros đã đến Sài Gòn, nơi thời tiết ẩm ương nắng mưa thất thường, và dự đoán sẽ tung hoành trong thời gian sắp tới.mang điều kiện thời tiết nóng cũng như mưa nhiều như ở Việt nam giới nói phổ biến và Sài Gòn nói riêng thì hơi nhiều người chọn dép để dành cho việc đi lại. nhưng trường hợp mix sản phẩm vừa với thể là giày, vừa sở hữu thể là dép, vừa không gò bó, không bức bít đôi chân thì giày 'tổ ong' Crocs là một sự lựa chọn rất tuyệt vời.


Tuy nhiên, trên thị trường đã xuất hiện trôi nổi nhiều thiết kế nhái lại mẫu giày của chiếc "giày không thời trang" này. Thế nhưng lúc dùng đúng nhãn hiệu chất lượng thì sẽ luôn sở hữu phong cách từ đa dạng màu dành cho đến sự siêu mềm ái hoạt động hàng ngày suốt trong một thời gian lâu .

Những loại giày dành cho những bạn con gái

đa dạng màu và nhãn hiệu đa dạng là một trong những điều khiến Crocs tương đối thích hợp mang những điều kiện không giống nhau

Qua những chia sẻ trên Giaydepcrocs.com chờ đợi các bạn sẽ tìm được một đôi thích hợp và thích hợp sở hữu mình cũng như cho những người nhưng mà bạn yêu quý.nếu mang nhu cầu mua hàng những bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để được bốn vấn chi tiết hơn.

---Thông tin liên hệ---

cửa hàng K & H : 52 Nguyễn Thiện Thuật P2 - Q3 - HCM

Hotline : 0938 544 652 - 0907 395 121

Facebook.com/giaydepcrocscom

Webiste : giaydepcrocs.com