Không quá cầu kỳ trong thiết kế, cách phối màu tinh tế, kiểu dáng sang trọng, thanh lịch, thiết kế lưng sau và quai đeo phù hợp với dáng người đó là đặt trưng của những mẫu balo đến từ Hàn Quốc.
Biết được những ưu điểm này nên Simplecarry đã tung ra thị trường ba mẫu thiết kế vô cùng độc đáo dành cho những bạn yêu thích thời trang Hàn Quốc đó là balo K3, B2B05 balo K5
K3 được thiết kế gọn, gồm ngăn kéo ngược cách điệu trên đỉnh túi, ngăn hong đươc may bằng loại đây kéo chống thấm đặt biệt nhập khẩu từ Hàn Quốc, một ngăn kéo phụ mặt trước và bên trong. Balo K3 được tích hợp 3 tính năng, vừa du lịch, vừa đựng laptop 15.6" và ipad.

Balo B2B05 là thiết kế cải tiến của K3, mẫu balo này giành cho các bạn có chiều cao không được quá lý tưởng và cho các cặp tình nhân muốn thể hiện tình yêu với nhau. Chàng mang balo K3, nàng thì mang B2B05 thì chỉ có sự ngọt ngào và hạnh phúc khi sánh đôi bên nhau thôi nhé.

Balo K5 với cách phối màu tinh tế giữa vải chính và dây kéo tạo nên sự mạnh mẽ và cực thời trang cho các chàng.

Điểm chung của những mẫu balo này là nhẹ, vải chống thấm nước, dây kéo cao cấp, thiết kế đơn giản nhưng trẻ trung. Những sản phẩm này rất phù hơp cho những chàng đang làm việc trong môi trường công sở, bởi thiết kế mạnh mẽ, dứt khoát trong từng đường may, balo có thể đứng vững
như ý chí của bạn (^_^)
Một điều mà Balo153 được các khách hàng nước ngoài chia sẽ là trong những buổi gặp gở với đối tác Việt Nam là họ thường thất vọng bởi phụ kiện người Việt Nam mang theo nhất làbalocặp xách. Họ nói rằng "người Việt Nam rất chú trọng trong cách ăn mặc nhưng khi gặp tôi đôi khi họ lại mang một chiếc balo ráchđặt balo nằng nghiêng ngã dưới sàn, và chúng tôi thấy lo lắng nếu chúng tôi hợp tác với họ thì công việc của chúng tôi sẽ được hoàn thiện không được 100% chất lượng" .
Balo153 muốn được chia sẽ việc này cùng bạn, hy vọng các bạn sẽ chú ý hơn, chỉ cần "một chú ý nhỏ có thể làm thay đổi cả cuộc đời" bạn đấy.
Mua balo dáng đứng tại đây
Hoặc đến Shop “Balo153 trên đường Lê Văn Sỹ"
Địa chỉ : 308 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh,
Số điện thoại : 0835.261.308, 0933.242.285
Email : btlvnonline@gmail.com, balo153.vn@gmail.com
Zalo : balo153, 0933.242.285
Viber : 0933.242.285