Cùng với việc ra mắt bộ đôi Samsung S7 và Samsung Galaxy S7 Edge tại sự kiện MWC 2016, Samsung còn giới thiệu đến người sử dụng bộ các Bao da Galaxy S7 Edge đi kèm, nổi bật trong đó là bao da clear view cover lịch sự .
thiết kế thanh lịch

bao da clear view được design đúng như tên gọi của nó, mặt ngoài của Bao da đều được Samsung làm trong suốt bóng bẩy, cho phép người dùng có thể dùng Bao da mà vẫn nhìn được vẻ đẹp vốn có của máy thông qua lớp nhựa trong suốt. Các góc cạnh được bo tròn mềm mại. Trong khi đó, phần khớp nối phản chiếu mờ làm điểm nhấn đường cong hợp kim của máy. design thanh lịch, tao nhã, thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa vẻ ngoài thời trang mà vẫn giữ được khả năng chống sock máy hoàn hảo.
Hiển thị thông minh

Bao da trong suốt clear view có khả năng đồng bộ với Samsung Galaxy S7 Edge để quảng cáo cho bạn những thông tin quan trọng. Khi đóng Bao da lại, màn hình hiển thị giao diện người dụng có thể bạn nhận và từ chối cuộc gọi, kiểm tra thời gian và nhận các thông báo khác mà không cần phải mở Bao da ra. Bạn dễ dàng thực hiện các thao tác ngay trên bề mặt của Bao da Clear View galaxy s7 edge mà không phải tốn nhiều bước.
chống xước tối ưu

bao da clear view cover không những có kiểu dáng design đẹp mà còn có khả năng giúp chống sốc , chống trầy xước điện thoại thông minh của bạn khỏi những vết trầy xước. Bề mặt của bao da clear view cover được phủ một lớp chống bám vân tay, giúp người sử dụng có thẻ nhìn rõ được màn hình của máy. Không chỉ chống sốc ở hai mặt trước và sau của máy, Bao da còn chống nước ở các góc, đây là những nơi vốn thường xuyên tiếp xúc chịu những va đập , giúp bạn có thể sử dụng máy một cách thoải mái khỏi những va đập không mong muốn và dùng một cách bền lâu hơn.
màu thời trang, lịch sự
Ngoài màu đen cơ bản, clear view còn có các màu sắc thời trang khác như sắc màu vàng và bạc để bạn lựa chọn. Bộ đôi bao da clear view cover cùng với Samsung Galaxy S7 Edge tạo nên sự kết hợp rất độc đáo , thể hiện sự quý phái và đẳng cấp cho người sử dụng .

Xem thêm : Bao da led cover galaxy s7 edge