Mua đai nịt quai đeo ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu balo được thiết kế vô cùng độc đáo với lớp đệm lưng và quai đeo vô cùng tuyệt vời

Tuy nhiên, cơ thể người không phải ai cũng giống ai, bờ vai mỗi người mỗi khác, nên khi mang balo họ đều có cảm giác rất khó chịu và chiếc balo vô tình lại tạo ra một áp lực không tốt cho bờ vai, bản thân tôi là người chuyên bán balo và hoàn toàn công nhận điều đó.

Bên cạnh đó ở Việt Nam tỉ lệ người sử dụng xe máy là khá cao, khi khách hàng của tôi mang balo trên lưng và chạy xe trên đường, với những chiếc balo không có đai nịt quai đeo phía trước thì họ nói rằng họ luôn có cảm giác mệt mỏi và khó chịu.

Nếu chiếc balo của bạn làm cho bạn cảm thấy khó chịu khi mang thì một chiếc đai nịt quai đeo sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Chiếc đai nịt quai đeo này cũng là một phần không thể thiếu trên những chiếc balo leo núi, balo đi phượt, và cho những chiếc xe tay ga không có móc để treo đồ nữa đấy.

Ở Việt Nam nếu muốn mua chiếc đai nịt quai đeo này bạn chỉ có thể mua trên Ebay hay Amazon và dĩ nhiên giá thành sẽ không hề rẻ, nhưng giờ đây bạn có thể mua đai nịt quai đeo tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
P/S: Đôi vai của bạn là đổi vai để gánh vác gia đình và những người thân yêu, không phải dùng để gánh sự bất tiện không đáng có. Chỉ với 89.000 đồng, bạn sẽ làm cho sự bất tiện biến mất hoàn toàn, tại sao lại không mua nhỉ???

Tác giả :

Shop Balo153 – kinh doanh các mặt hàng balo, túi xách và cardigan Hàn Quốc
Địa chỉ : 308 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh,
Số điện thoại : 0835.261.308, 0933.242.285
Zalo : balo153, 0933.242.285


Viber : 0933.242.285