Link vào HappyLuke: Link 1 - Link 2 - Link 3
Rút tiền HappyLuke là giai đoạn mà người chơi nào cũng muốn thực hiện thường xuyên và muốn biết cách rút tiền nhanh và đơn giản nhất.
HappyLuke hỗ trợ tối đa cho người chơi có thể rút tiền một cách nhanh chóng, đơn giản nhất. Chỉ cần 3 bước đơn giản:
Bước 1:
Truy cập vào website HappyLuke.Com và đăng nhập vào tài khoản của mình.
Bước 2:
Sau khi đăng nhập vào tài khoản thành công. Bạn bấm chọn vào phần Tài khoản của tôi, và chon Rút tiền như hình bên dưới:
Bước 3:
Bạn sẽ thấy xuất hiện bảng điền thông tin rút tiền, bạn chỉ cần điền những thông tin có liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình để HappyLuke có thể chuyển khoản cho bạn là được
Ví dụ:
Rút tiền về Ngân Hàng Địa Phương
Số tiền rút ra hiện tại của bạn là:
1. Tên ngân hàng của quý khách: Vietcombank
2. Chi nhánh ngân hàng: Tp. HCM
3. Địa chỉ ngân hàng: Tp. HCM
4. Tên tài khoản ngân hàng của quý khách: Nguyễn Đức Hùng
5. Số tài khoản ngân hàng của quý khách: 06771862580945
6. Số điện thoại di động: 0986999777
Lưu ý: thông tin tài khoản ngân hàng của bạn phải chính xác để việc rút tiền được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện cho cả 2 bên nhé.
- Sau khi làm lệnh rút tiền, bộ phận thanh toán của HappyLuke sẽ tự động chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn.
- Thời gian rút tiền là 2-3h (có thể sẽ nhanh hơn, trong vòng 30 phút nếu bạn thực hiện lệnh rút trong giờ hành chính vào ban ngày)
- HappyLuke hỗ trợ 7 ngân hàng: Đông Á, Vietcombank, Techcombank, ACB, Sacombank, Vietinbank và Agribank. Nếu rút về những ngân hàng khác thì thời gian rút tiền HappyLuke sẽ được thực hiện trong vòng 24h, do việc rút tiền liên ngân hàng. Do đó, để nhận được tiền trong thời gian nhanh nhất, tốt nhất là bạn cứ sử dụng các ngân hàng mà HappyLuke hỗ trợ.
- Vui lòng dùng tài khoản ngân hàng đứng tên của mình như lúc đăng ký tài khoản HappyLuke, không mượn hoặc dùng tài khoản đứng tên người khác để rút sẽ không được chấp nhận, nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho tài khoản người chơi.
Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ tại HappyLuke, thắng lớn và rút tiền thành công nhé.