Kiểm ra phương pháp may và chế tạo của đôi giày nam bạn chọn.May hàng đôi ở phần thân, đường nối kín với gussets, đinh tán giúp củng cố và phương pháp chế tạo của Goodyear Welt là dấu hiệu của 1 đôi giày tốt và bền.

Đừng để giá cả là tiêu chí chọn lựa duy nhất của bạn. Những đôi giày rẻ tiền và được sản xuất không cẩn thận sẽ không tốt cho chân của bạn trong khi sử dụng những đôi giày sản xuất công phu và được nghiên cứu kĩ lưỡng sẽ cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời.

Cân nhắc độ cao của gót giày một cách cẩn thận. Giày của phụ nữ thường có gót cao vì họ cho rằng khi mang vào sẽ làm họ trông duyên dáng và mãnh mai hơn, nhưng điều này sẽ buộc họ phải đánh đổi đi sự thoải mái, thậm chí là sức khỏe của đôi chân, đây có lẽ không phải là sự lựa chọn sáng suốt.

Bước đi lòng vòng vài bước để cảm nhận sự cân bằng. Quan sát cẩn thận xem đôi giày đó có hợp với bạn hay không. Hỏi ý kiến của nhân viên bán hàng hay bạn bè đi cùng nếu có.

Chọn phong cách giay nam mà bạn thích và mang thử ngay trong cửa hàng. Mang đôi giày vào, buộc dây giày lại và đứng lên trong vài phút. Lắc lư 2 ngón cái để đảm bảo rằng giày đủ rộng để chúng không bị bó lại.

Giày cao LINHKENT luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn trẻ ngày nay. Những đôi giầy nam tăng chiều cao giúp bạn cao thêm từ 3 - 9 cm hoàn toàn bí mật. Tạo cảm giác an toàn cho bạn khi đi cùng người thân và bạn bè.